Trang chủ Hoạt động Chăm sóc nuôi dưỡng

Một ngày được làm “Ngôi sao”

21/08/2022

Một ngày được làm “Ngôi sao”

Thật thú vị khi bé được tổ chức sinh nhật ở trường mầm non, bé sẽ vui hơn vì được trở thành "ngôi sao" ở lớp dù chỉ trong 1 ngày.

Hàng ngày khi đến trường các con không chỉ được vui chơi với bạn bè mà còn được các cô yêu thương chăm sóc, dạy dỗ. Các cô luôn tạo cho các con môi trường vui vẻ, thân thiện, tạo không khí và tâm lý vui vẻ cho các con khi đến lớp thông qua việc tổ chức các hoạt động trên lớp hàng ngày. Hoạt động tổ chức sinh nhật cho các con là một hoạt động rất ý nghĩa, giúp trẻ biết chia sẻ, quan tâm, mạnh dạn, tự tin, thân thiện hơn khi giao tiếp hòa mình với các bạn trong buổi sinh nhật ……ngoài ra bữa tiệc sinh nhật tại lớp còn tạo cho trẻ sự vui vẻ phấn khích.

Hôm nay lớp MGN B3 kết hợp với phụ huynh tổ chức cho 2 bạn sinh nhật trong tháng 8 là bạn Nguyên Khang và bạn Xuân Phúc, 2 bạn rất vui vì được cô giáo, các bạn và bố mẹ tổ chức mừng sinh nhật 4 tuổi ở tại lớp học đặc biệt đến dự sinh nhật còn có chú hề rất vui tính làm bóng nghệ thuật tặng các bạn nhỏ B3. Đây là kỷ niệm thật đáng nhớ của 2 bạn vì bạn nhận được những lời chúc từ cô giáo và những món quà nhỏ từ các bạn: Chúc Xuân Phúc, Nguyên Khang thêm một tuổi luôn mạnh khỏe, ngoan ngoãn và hay ăn chóng lớn nha!

Nụ cười của những ngôi sao nhỏ lớp MGN B3

Ước gì ước gì?