Học sinh trường Mẫu giáo Số 10 háo hức trong ngày đầu trở lại trường

14/04/2022
Sáng 13/4/2022, Gần 300 các bé trường Mẫu giáo Số 10 trở lại trường. Trong ngày hội này, tất cả cô, trò cùng phụ huynh học sinh đều rất vui mừng bởi đã quá lâu các cô cũng như các con không được đến trường.

Để đảm bảo an toàn cho các con đến lớp, nhà trường đã chỉ đạo 100% CBGVNV trong nhà trường thực hiện nghiêm túc Phương án đảm bảo an toàn cho học sinh đi học trở lại sau giai đoạn nghỉ phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Từ sáng sớm, công tác đón trẻ của nhà trường đã sẵn sàng. Toàn bộ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã sẵn sàng để đón các con tới trường. Trong ngày đầu trở lại trường, công tác phòng chống dịch được nhà trường đề cao và thực hiện nghiêm túc: Phụ huynh đưa trẻ đến trường phải sát khuẩn tay và đo thân nhiệt. Trẻ được các cô đo thân nhiệt, sát khuẩn tay trước khi vào lớp, sau khi vui chơi, ăn uống đảm bảo vệ sinh. Nhà trường cũng bố trí các phòng y tế riêng biệt khi có dấu hiệu học sinh ho sốt, khó thở sẽ thực hiện cách ly ngay.

Cùng ngày, các đồng chí lãnh đạo UBND quận Ba Đình đã đến kiểm tra đột xuất công tác chăm sóc, giáo dục các con tại trường.

Không chỉ giáo viên mà phụ huynh cũng rất háo hức. Trước khi cho học sinh quay lại lớp nhà trường đã khảo sát ý kiến của phụ huynh và được sự đồng thuận rất cao.

Cùng với niềm hân hoan với các cô, nhiều bậc phụ huynh học sinh cũng rất vui mừng với ngày hội đến trường đặc biệt của các con.

Một số hình ảnh ngày đầu đến trường của các bé trường Mẫu giáo Số 10: