Trang chủ Tin tức Góc phụ huynh

Lớp B1 tham gia Ngày hội “Chúng cháu vui khoẻ” của trường Mẫu giáo Số 10

03/05/2024

Ngày 26/4/2024, Trường Mẫu giáo số 10 đã tổ chức Ngày hội Chúng cháu vui khoẻ năm học 2023 - 2024. Lớp mẫu giáo nhỡ B1 đã tham gia ngày hội với 2 nội dung: Thi đồng diễn nhịp điệu và trò chơi vận động Gymkid.

Hội thi “Chúng cháu vui khỏe” nhằm mục đích tạo ra sân chơi bổ ích và không khí thi đua sôi nổi cho các bé có cơ hội giao lưu, vui chơi đồng thời tạo cơ hội cho các bé bộc lộ những kỹ năng vận động thông qua các bài tập thể dục nhịp điệu, các bài tập vận động liên hoàn cùng tranh tài, thử thách.

Các con được rèn luyện sự tự tin, biết thể hiện bản thân trước đám đông, nhanh nhẹn, năng động khoẻ mạnh và có trí nhớ siêu tốt để hoàn thành bài thi xuất sắc. Cùng với đó là tính đồng đội luôn nhắc nhở động viên các bạn trong nhóm của mình

Ngày hội “Chúng cháu vui khỏe” đã giúp các bé được tận hưởng niềm vui, tràn đầy năng lượng và hòa mình trong tinh thần đồng đội gắn kết. Ngày hội cũng đã huy động được sự tham gia phối hợp của các bậc phụ huynh tạo ra sự gắn kết giữa nhà trường, gia đình và xã hội cùng chăm lo giáo dục trẻ.

Lớp B1 biểu diễn với bài nhảy nhịp điệu “Butterfly”. Tất cả các bạn lên sân khấu đều tự tin, đáng yêu, hào hứng và hoàn thành bài nhảy vô cùng tuyệt vời. Các động tác đều được thực hiện rất đẹp mắt và đúng nhịp.

Sau phần thi đồng diễn thể dục nhịp điệu là phần thi trò chơi vận động nhanh và khéo của Gymkid. Các bé đã tham gia rất hứng thú với những động tác thuần thục, nhanh nhẹn, khéo léo. Kết quả đội thi của lớp B1 đạt giải ba.

Sau đây là 1 số hình ảnh của Ngày hội: