Bé và những đồ chơi sáng tạo ngày trung thu tại trường Mẫu giáo Số 10

11/09/2022

Bé và những đồ chơi sáng tạo ngày trung thu tại trường Mẫu giáo Số 10

Đồ chơi luôn là người bạn gần gũi thân thiết của mọi trẻ em, đặc biệt là trong ngày tết trung thu đồ chơi là một thứ không thể thiếu trong ngày vui này.

Ngoài những món đồ có sẵn được bố mẹ mua ngoài hàng thì các bé còn có thể tự làm ra những món đồ chơi dưới sự hướng dẫn của các cô giáo mà vẫn đảm bảo sự hấp dẫn, thú vị.

Với những nguyên vật liệu đã qua sử dụng tưởng chừng như đã bỏ đi như: Vỏ thùng catton, lõi giấy vệ sinh, giấy bìa, giấy màu, vỏ lon, que kem…. Với sự hướng dẫn tỉ mỉ của các cô, với đôi tay khéo léo cần mẫn, với đầu óc sáng tạo của các bé đã tạo ra những chiếc đèn lồng, chiếc mặt nạ, đầu sư tử…. và cả những con tò he thật ngộ nghĩnh, đáng yêu.

Và bây giờ chúng ta hãy xem những hình ảnh về sự sáng tạo nghệ thuật của các bạn lớp Mẫu giáo lớn trường Mẫu giáo số 10:

Các bạn lớp A1 nặn tò he

Các bạn lớp A2 và A3 nặn tò he