Các bạn nhỏ lớp B1 trường Mẫu giáo số 10 háo hức tham gia các hoạt động trải nghiệm tại Vườn sinh thái OHANA

06/12/2023

Hoạt động trải nghiệm tham quan dã ngoại có ý nghĩa rất lớn đối với trẻ mầm non. Trẻ nhỏ rất thích khám phá những điều mới mẻ, được tiếp xúc tìm hiểu thiên nhiên, cuộc sống xung quanh trẻ. Ngày 31/11/2023 trường Mẫu giáo Số 10 đã tổ chức cho các con học sinh tham quan học tập ngoại khoá tại Vườn sinh thái OHANA, nhằm mang lại cho trẻ sự phát triển toàn diện và rèn kỹ năng sống cho học sinh. Tạo cơ hội cho trẻ giao lưu với bạn bè, nâng cao thể lực và trí tuệ, mang lại những hoạt động thực tế khó quên qua các hoạt động tập thể.

Các con học sinh lớp B1 được tham gia các hoạt động rèn luyện sức khỏe: Trượt cỏ, trượt zipline, sasuke, ném vòng , cầu thủ nhí, bắn cung, bắt vịt, bắt cá, đào khoai, nhảy sạp, trang trí quạt, làm gốm, xem phim…Thông qua các trò chơi kỹ năng vận động rèn luyện sức khỏe này giúp cho các em học sinh mạnh dạn, tự tin và học được kỹ năng thực tế, kĩ năng giao tiếp, kĩ năng đi thành hàng lối, kĩ năng chơi chỗ đông người… Qua đó phát triển khả năng ngôn ngữ, nhận thức, kĩ năng vận động cho trẻ. Đồng thời phát huy tính sáng tạo, tích cực học tập và tinh thần đoàn kết trong khi tham gia các hoạt động.

Một số hình ảnh đáng yêu, hào hứng của các con trong chuyến tham quan:

Cùng nhau trải nghiệm bắt cá:

Làm gốm thật là vui:

Cùng vận động sasuke nhé:

Tìm những mảnh ghép hoàn hảo:

Hãy đi đào khoai cùng chúng tớ nào:

Thưởng thức kẹo bông và nhiều hoạt động khác nữa :

Buổi tham quan hôm nay thật vui và ý nghĩa, chúng con xin cảm ơn nhà trường và các cô giáo đã giúp các con có một buổi trải nghiệm đầy thú vị như hôm nay .