CÁC BÉ LỚP MGL A3 THAM QUAN TRẢI NGHIỆM ĐẦY Ý NGHĨA TẠI VƯỜN SINH THÁI OHANA

05/12/2023

Sáng ngày 30/11/2023 trường Mẫu Giáo số 10 phối hợp với Ban đại diện cha mẹ học sinh và công ty du lịch Thiên Hà tổ chức cho học sinh toàn trường được tham quan trải nghiệm tại vườn sinh thái Ohana có địa chỉ tại ngõ 151 Đào Duy Tùng, Đông Anh, Hà Nội.

Không khí thật tấp nập và nhộn nhịp, từ sáng sớm BGH và các cô giáo đã có mặt để đảm bảo không có một chút sơ suất nào xảy ra trong suốt buổi tham quan. Học sinh các lớp đã có mặt từ rất sớm với những bộ trang phục gọn gàng, bạn nào bạn ấy đều vui vẻ, phấn khởi chờ đợi được lên xe đến vườn sinh thái Ohana. Như thường lệ, các con học sinh sẽ lên lớp để cô giáo điểm danh và dặn dò những hoạt động sẽ diễn ra ở vườn sinh thái, bên cạnh đó cô giáo sẽ hướng dẫn nội qui trước khi lên xe và khi tham gia các hoạt động, các bạn học sinh như nuốt từng lời dặn dò của cô giáo, ánh lên niềm hân hoan trong từng ánh mắt của các con.

Đến giờ xuất phát năm chiếc xe Huyndai đời mới đã sẵn sàng có mặt tại cổng trường để chờ đón những bạn nhỏ ham tìm tòi, khám phá những hoạt động bổ ích của buổi tham quan ngày hôm nay, bước lên xe các bạn học sinh nở nụ cười tươi chào bác tài - người sẽ đưa đón các con đến khu tham quan và trải nghiệm các hoạt động thú vị. Bên cạnh đó các con học sinh còn được làm quen với cô hướng dẫn viên xinh đẹp và nhiệt huyết, cô đã giới thiệu cho các bạn học sinh về vườn sinh thái Ohana, các bạn cũng rất hợp tác với cô và luôn theo sát cô hướng dẫn viên và các cô giáo của mình. Khi bác tài dừng lại tại vườn sinh thái Ohana đó cũng là lúc các con học sinh được vui chơi hết mình. Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tham quan được các cô giáo chụp lại.

Hình ảnh các con tham gia nghệ thuật dân gian