07/09/2023

CÁC BÉ LỚP MGN B4 TRƯỜNG MẪU GIÁO SỐ 10 TƯNG BỪNG CHÀO ĐÓN “NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ” NĂM HỌC 2023 – 2024.

Những chú ve đã ngủ không còn tiếng kêu inh ỏi, hoa phượng cũng ngừng khoe sắc. Mùa hè qua rồi, mùa tựu trường lại đến!

Hoà chung không khí tưng bừng của ngày khai trường, ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường. Tiếng trống khai trường của Trường Mẫu giáo số 10 đã vang lên báo hiệu một năm học mới đầy ý nghĩa cho tất cả các con học sinh của toàn trường nói chung và với học sinh lớp Mẫu giáo nhỡ B4 nói riêng.

“Ngày hội đến trường của bé” được diễn ra trong tiếng cười trong trẻo của trẻ, ánh mắt dịu dàng của cô giáo, niềm tin thiết tha của phụ huynh.

Đến với không khí ngày hội đến trường của bé thêm tưng bừng, rộn rã các bạn nhỏ lớp mẫu giáo nhỡ B4 cùng với các bạn khối mẫu giáo nhỡ tham gia trình diễn tiết mục nhảy liên khúc “Trống cơm – Bắc Kim thang”

Ngày hội kết thúc thành công bằng nụ cười hạnh phúc của các cô giáo, phụ huynh và các con học sinh. Chúc cho các bạn nhỏ lớp B4 một năm học mới vui vẻ, hạnh phúc và đầy lý thú, thành công rực rỡ!

Sau đây là một số hình ảnh trong ngày khai trường: