Hoạt động đón chào ngày 20/10 của các bạn nhỏ lớp B2

21/10/2023

Hoạt động đón chào ngày 20/10 của các bạn nhỏ lớp B2

Trong niềm vui hân hoan của cả nước đón chào ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, Tại lớp mẫu giáo nhỡ B2 trường Mẫu giáo số 10, Các bé được tham gia chương trình chào mừng ngày 20/10 với chủ đề: “Ngày phụ nữ Việt Nam”. Chương trình đã mang đến cho các bé những trải nghiệm thú vị, giúp các bé hiểu thêm ý nghĩa về ngày phụ nữ Việt Nam, hiểu thêm về công lao to lớn của các bà, các mẹ đã dành cho bé. Thông qua các hoạt động trải nghiệm: Bé làm nội chợ: Nhặt rau giúp mẹ, múa, hát, cắm hoa, làm bưu thiếp các bé đã thể hiện được lòng biết ơn và tình yêu của mình tới bà và mẹ.

Từ sáng các bạn nhỏ đã hào hứng cùng nhau gửi đến các cô giáo trong lớp những lời chúc tốt đẹp vào ngày phụ nữ Việt Nam

Mỗi ngày đi học các con được trải nghiệm nhiều điều hay

"Mẹ ơi có biết con yêu mẹ nhiều, luôn muốn bên mẹ và cười thật tươi".

Cảm ơn mẹ đã sinh con ra trong cuộc đời này. Cảm ơn mẹ đã vì con mà không quản vất vả khó khăn để nuôi con khôn lớn, mẹ luôn dành cho con những gì tuyệt vời nhất. Con xin kính chúc Bà và Mẹ luôn hạnh phúc và cười thật nhiều nhân ngày 20/10.

Sau đây là một số hình ảnh của các bé lớp mẫu giáo bé B2 trong niềm vui ngày của bà, của mẹ, của bạn gái!

Các bạn nam gửi những lời chúc đến các bạn nữ lớp B2

Chúng con được tự tay làm những chiếc thiệp để tặng những người phụ nữ thân yêu của con nữa.

Chúng con còn được học cách gửi lời chúc đến ba, mẹ, chị, cô giáo của mình nữa

Qua hoạt động trải nghiệm này trẻ rất hứng thú, say mê và có kỹ năng thao tác các công việc đơn giản hàng ngày. Đây là hoạt động thường xuyên trong trường Mẫu giáo số 10 nói chung, và ở các lớp mẫu giáo nói riêng. Rèn luyện cho trẻ kỹ năng khéo léo, mềm dẻo của đôi bàn tay và cũng tạo cho các con tính kiên trì và tự lập hơn trong các kỹ năng tự phục vụ bản thân. Qua hoạt động trải nghiệm còn giúp các con hiểu thêm về ý nghĩa của lao động và biết yêu thương mẹ hơn.

Các con được nghe cô hướng dẫn cách nhặt rau