HỌC SINH LỚP MẪU GIÁO LỚN A3 - TRƯỜNG MẪU GIÁO SỐ 10 HÂN HOAN TRONG NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ

07/09/2023

HỌC SINH LỚP MẪU GIÁO LỚN A3 - TRƯỜNG MẪU GIÁO SỐ 10

HÂN HOAN TRONG NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ

Hòa chung không khí đón chào năm học mới và chuẩn bị cho buổi lễ Khai giảng diễn ra vào ngày 5 tháng 9 năm 2023 của trường Mẫu giáo số 10, các con học sinh lớp Mẫu giáo lớn A3 đã luôn cố gắng luyện tập các tiết mục văn nghệ đặc sắc để gửi tặng đến các Cô, quý Phụ huynh và các bạn. Các con đã hóa thân thành những vũ công, các ca sĩ nhí rất tài ba và đáng yêu. Các con đã cháy hết mình trên sân khấu của trường Mẫu giáo số 10 ngày hôm nay. Là Giáo viên chủ nhiệm lớp, Tôi rất tự hào vì được đồng hành và dìu dắt các con trong năm học này. Dưới đây là một số hình ảnh tuyệt vời của buổi lễ Khai giảng, xin kính chúc cho BGH, các Cô giáo, toàn thể Phụ huynh và các con học sinh có một năm học thành công và tràn đầy hạnh phúc!

Hình ảnh đại biểu Quận chúc mừng BGH nhà trường và các con

Một số hình ảnh Cô và các con trong ngày Khai giảng

Hình ảnh các con vui đón khai giảng

Tiết mục múa nón “ Helo Việt Nam” của các con