Hội thi chúng cháu vui khỏe của các bé khối mẫu giáo lớn-trường MG số 10

09/05/2023

Hội thi chúng cháu vui khỏe của các bé khối mẫu giáo lớn-trường MG số 10

Hội thi chúng cháu vui khỏe nhằm mục đích tạo ra sân chơi bổ ích và không khí thi đua sôi nổi cho các bé có cơ hội giao lưu, vui chơi đồng thời tạo cơ hội cho các bé bộc lộ những kỹ năng vận động thông qua các bài tập thể dục nhịp điệu, các bài tập vận động liên hoàn cùng tranh tài, thử thách.

Sáng ngày 28/04/2023 Trường Mẫu giáo số 10 tổ chức hội thi chúng cháu vui khỏe. Hội thi có sự tham gia của toàn thể giáo viên và học sinh nhà trường cùng tham gia.

Sau phần giới thiệu ban giám khảo, trọng tài và thể lệ cuộc thi là phần thi đấu đồng diễn thể dục nhịp điệu của 7 đội vào chung kết.

Mở đầu chương trình là bài biểu diễn võ thuật kết hợp với nhảy hiện đại “Việt Nam tôi hát” của lớp A3. Các con tập những động tác mạnh mẽ, vừa khỏe khoắn, vừa uyển chuyển trên nền nhạc nghe thật hào hùng, cảm xúc.

Tiếp theo là lớp A2 với bài Aerobic “Nối vòng tay lớn”, các bé thể hiện một cách thuần thục, các động tác được phối hợp một cách nhuần nhuyễn và đều theo đội hình.

Trong trang phục hiphop, rực rỡ sắc màu các bạn nhỏ của lớp A4 có một tiết mục thật sôi động và thành công. Tạo cho hội thi một không khí vui vẻ náo nhiệt.

Đặc sắc nhất là màn biểu diễn nhảy Latin kết hợp với nhảy hiện đại với 2 bản nhạc “Depacito và Chery chery lady” các bé lớp A1 có một phần thể hiện thật xuất sắc, các động tác mềm mại uyển chuyển, nhịp nhàng. Đội hình đồng đều, kết hợp ăn ý. Rất xứng đáng với giải xuất sắc của Hội Thi.

Cuối cùng là phần thi trò chơi vận động Gymkid được trung tâm giáo dục Gymkid phối hợp với trường tổ chức.

Các bé tham gia thi rất hào hứng, sôi nổi. Kết quả hội thi:

- Thi đồng diễn TD nhịp điệu: Giải xuất sắc – Lớp A1

Giải nhất – Lớp A4