LỄ KHAI GIẢNG ẤM ÁP CỦA CÁC CON LỚP MẪU GIÁO NHỠ B1 TRƯỜNG MẪU GIÁO SỐ 10

07/09/2023

LỄ KHAI GIẢNG ẤM ÁP CỦA các con lớp Mẫu giáo nhỡ b1 TRƯỜNG Mẫu giáo số 10

Sáng ngày 5/9, hòa chung không khí của lễ hội khai giảng trên cả nước, trường Mẫu giáo số 10 đã tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2023-2024 “Ngày hội đến trường của bé” trong không khí ấm áp và sôi động. Sự xuất hiện của các bậc phụ huynh học sinh cùng những lời chúc ý nghĩa chính là dấu ấn đặc biệt của buổi lễ khai giảng.

Trong không khí hân hoan đón chào lễ khai giảng năm học mới, các bạn nhỏ rất chăm chú lắng nghe bác hiệu trưởng đọc diễn văn chào mừng khai giảng thể hiện lời hứa và quyết tâm cao độ để hoàn thành nhiệm vụ năm học mới thành công tốt đẹp.

Các tiết mục văn nghệ là một phần không thể thiếu của ngày khai trường. Các bạn nhỏ lớp mẫu giáo nhỡ B1 cùng với các bạn trong khối tham gia trình diễn tiết mục nhảy liên khúc “Trống cơm – Bắc Kim thang” với vũ đạo vui vẻ, sôi động. Bạn nào cũng rất đáng yêu đấy bố mẹ ạ!

Các bạn nhỏ ở phía dưới cũng cổ vũ các tiết mục văn nghệ rất nhiệt tình đấy ạ! Chúng con rất vui và hân hoan khi tham dự lễ khai giảng cùng cô và các bạn

Chúng con đang say mê theo dõi và rất hào hứng với các tiết mục văn nghệ đấy ạ!

Hôm nay các bạn trường Mẫu giáo số 10 và đặc biệt là các bạn nhỏ lớp mẫu giáo nhỡ B1 đã có một buổi lễ khai giảng thật tưng bừng, hạnh phúc. Mong rằng trong năm học mới các bạn sẽ trở thành những em bé chăm ngoan, học giỏi, có nhiều niềm vui và thành công rực rỡ!