LỚP A4 TRƯỜNG MẪU GIÁO SỐ 10 THAM GIA HỘI THI CHÚNG CHÁU VUI KHỎE CẤP TRƯỜNG.

09/05/2023

LỚP A4 TRƯỜNG MẪU GIÁO SỐ 10 THAM GIA HỘI THI CHÚNG CHÁU VUI KHỎE CẤP TRƯỜNG.

Sáng ngày 27 tháng 4 năm 2023. Trường mẫu giáo số 10 tổ chức vòng sơ khảo hội thi “ Thể dục nhịp điệu”. Lớp Mẫu giáo lớn hào hứng tham gia bài nhảy Hiphop và được ban giam khảo đánh giá cao lọt vào vòng chung khảo của hội thi “Chúng cháu vui khỏe”

" Muốn khỏe đẹp hãy tập thể thao. Ai muốn khoẻ đẹp thì hãy tập thể thao " đó là câu hát trong bài Con cào cào. Và trong thực tế chúng ta đều biết vận động là vấn đề rất quan trọng ở tất cả các lứa tuổi và không phân biệt ở bất kỳ độ tuổi lớn hay nhỏ. Đối với trẻ mầm non càng vận động thì sau này sẽ có sự phát triển thể chất rất tốt, đó là giai đoạn vàng cho sự phát triển sau này. Chính vì vậy các bé MG tuổi mầm non cần được hoạt động với nhiều hình thức thể thao như Thể dục nhịp điệu, Arobic, và đặc biệt đối với môn nhảy Dan posts cũng đang được ưa thích, tuy nhiên với môn nhảy Hiphop mà lớp MG lớn A4 - trường MG số 10 đã được các bé thực hiện thật sôi động với những động tác đòi hỏi kết hợp hoàn hảo mà các bé đã phối hợp không có gì khó ngoài những động tác thể dục hàng ngày mà các con đã được tập ( Chân , tay , bụng , bật ). Nhưng với những sáng tạo tăng thêm sự tự tin, khả năng tập trung làm việc nhóm, kích thích hoàn thiện bản thân nên cô Hậu và cô Hằng ( là giáo viên lớp A4) đã dàn dựng cho các con bài nhảy hiphop dựa trên nền nhạc nước ngoài bài " Hanclap" để cùng tham gia thi chương trình " Ngày hội chúng cháu vui khỏe", với tiết mục này các con đã rất vinh dự dành giải nhất, đó cũng là niềm vui sướng, sự mới mẻ đã đưa các con cảm thụ âm nhạc, vận động sáng tạo và cũng giúp các con tự tin, mạnh dạn và năng động hơn. Với bài nhảy Hiphop mà ai cũng nghĩ chỉ có những anh chị lớn tuổi mới làm được thì không phải như vậy mà các bé mầm non đều thực hiện tốt. Hi vọng rằng lớp MGL A4 nói riêng và các bé mầm non nói chúng sẽ có nhiều bài nhảy và đặc sắc, ấn tượng và phá cách hơn . Phá cách về âm nhạc, động tác, trang phục và nhiều điều mới mẻ. Các con lớp MGL A4 - trường MG số 10 thật giỏi và thật tuyệt vời. Các cô giáo lớp A4 tự hào vì các con.

Một số hình ảnh đẹp khi các bé tham gia biểu diễn