Lớp Mẫu giáo bé C2 chào đón năm học mới 2023 – 2024

07/09/2023

Lớp Mẫu giáo bé C2 chào đón năm học mới 2023 – 2024

Một năm học mới bắt đầu, học sinh và giáo viên trên cả nước hân hoan chào đón ngày khai giảng năm học mới (mùng 5/9).

Sáng ngày 5/9/2023 Trường Mẫu giáo số 10 đã tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới trong không khí rộn ràng, phấn khởi của cô và trò Trường Mẫu giáo Số 10. Buổi lễ có sự góp mặt của toàn thể học sinh, giáo viên, nhân viên của trường cùng đại diện ban phụ huynh của các lớp.

Đầu tiên, không thể thiếu trong ngày khai giảng đó là tiếng trống trường giục giã vang lên được cô hiệu trưởng đánh lên trên sân trường cùng với bài phát biểu để chào đón một năm học đầy thành công và rực rỡ.

Hòa trong không khí vui tươi của buổi lễ, học sinh lớp mẫu giáo bé C2 cũng phấn khởi đến lớp để tham gia lễ khai giảng chào đón năm học mới 2023 – 2024.

Buổi lễ có các tiết mục biểu diễn văn nghệ của các học sinh trong nhà trường nhằm tạo không khí vui tươi và chào đón các em học sinh mới lớp nhà trẻ lần đầu tiên được đến lớp, đến với một môi trường mới mang tên “Trường Mẫu giáo số 10” thân yêu.

Buổi lễ khai giảng của Trường MG số 10 đã được tổ chức thành công tốt đẹp. Cùng chúc cho nhà trường bước vào năm học 2023 – 2024 đạt nhiều thành tích tốt, học sinh tích cực tham gia vào các hoạt động và mang lại nhiều kết quả tốt hơn nữa cho nhà trường.