LỚP MẪU GIÁO LỚN A3 SÔI NỔI TRONG CÁC HOẠT ĐỘNG “NGÀY HỘI TRĂNG RẰM”

13/10/2023

LỚP MẪU GIÁO LỚN A3 SÔI NỔI TRONG CÁC HOẠT ĐỘNG “NGÀY HỘI TRĂNG RẰM”

Đối với các con “ Ngày hội trăng rằm” là một ngày thật đặc biệt bởi vì hôm đó các con sẽ được tham gia rất nhiều hoạt động có ý nghĩa như: xem múa lân, xem múa rối, ảo thuật, xem các bạn biểu diễn văn nghệ, cùng nhau nặn tò he và rước đèn, phá cỗ trung thu.

Trường Mẫu giáo số 10 nói chung và lớp MGL A3 nói riêng đã chuẩn bị đầy đủ điều kiện để cho các con có một ngày trải nghiệm vô cùng lý thú. Các con đã được tự tay làm nên những chiếc đèn lồng xinh xắn để trang trí lớp cùng các cô, hơn nữa các con còn giúp các cô bày mâm cỗ trung thu thật đẹp và mang nhiều ý nghĩa. Với ý nghĩa “Tết đoàn viên” tại lớp A3, các con đã trang trí mâm cỗ của mình bằng chính những chiếc đèn lồng, mặt nạ, rối que hình rồng, lân rất đẹp, ngoài ra các con còn được vẽ, cắt dán những khuôn mặt ngộ nghĩnh lên các loại quả, chính các con đã thổi hồn cho mâm cỗ một cách sinh động, một gia đình lớn được đoàn tụ bên nhau. Bên cạnh đó các con lại được hóa mình thành những cô chú làm bánh dẻo chay, rất nhiều chiếc bánh dẻo ấm áp tình thân cũng từ đó được ra đời nhờ vào đôi bàn tay nhỏ bé, xinh xắn và còn có đôi chút vụng về. Thông qua các hoạt động đó các con đã hiểu tận tường về nguồn gốc cũng như ý nghĩa của “Ngày hội trăng rằm”. Các con đã nhận ra ý nghĩa của việc cho đi và nhận lại, cho đi là còn mãi.

Để có được “Ngày hội trăng rằm” đúng nghĩa trên hết, các cô giáo lớp A3 xin cảm ơn BGH nhà trường đã tạo điều kiện cho các con được trải nghiệm các hoạt động ý nghĩa này, đặc biệt cảm ơn Quý Phụ huynh của lớp MGL A3 – họ chính là người đồng hành, cổ vũ tình thần và vật chất cho Cô và trò có thật nhiều những hoạt động trải nghiệm bổ ích. Tin rằng trung thu năm 2023 sẽ thật tuyệt vời với các con lớp MGL A3, ấn tượng về Tết Trung thu năm 2023 sẽ còn in đậm mãi trong tâm trí các con, và luôn nhắc các con biết rằng cuộc sống này thật tuyệt vời và tình yêu thương là kim chỉ nam để các con vững bước.

Dưới đây là một số hình ảnh về “Ngày hội trăng rằm” của các con lớp MGL A3. Xin kính mời BGH, Quý Phụ huynh và các con cùng đón xem!