Náo nức ngày hội đến trường của các bé lớp mẫu giáo nhỡ B3

07/09/2023

Náo nức ngày hội đến trường của các bé lớp mẫu giáo nhỡ B3

Trong sắc nắng vàng nhẹ của mùa thu, không khí thật dễ chịu, bạn nào cũng háo hức để đến trường tham dự Lễ khai giảng-  ngày hội đến trường năm học mới 2023 – 2024 của trường Mẫu Giáo Số 10.

Các bạn nhỏ lớp Mẫu giáo nhỡ B3 rất vui và phấn khởi được tham dự ngày hội đến trường. Những bạn trong đội văn nghệ đã rất hào hứng và chờ đợi đến tiết mục biểu diễn của khối mình

Khi tiếng trống trường vang lên trên sân khấu báo hiệu một năm học mới bắt đầu, bạn nào cũng ngồi im lặng, đầy cảm xúc, dõi theo các hoạt động diễn ra trên sân khấu. Đây có lẽ là phần mong đợi nhất trong ngày hội đến trường của các bé.

Màn chúc mừng nhà trường của các bác đại biểu cũng rất ấn tượng với các bé. Đầu tiên là các bác đại biểu của quận chúc mừng, tặng hoa nhà trường

Tiếp đến là các bác đại biểu của phường chúc mừng, tặng hoa nhà trường

Cuối cùng là các cô chú đại biểu của Hội cha mẹ học sinh nhà trường tặng hoa chúc mừng

Xen lẫn trong chương trình là những tiết mục biểu diễn văn nghệ hết sức đặc sắc đến từ các bạn khối MGN và MGL. Sau những ngày tập luyện miệt mài, hôm nay các bạn biểu diễn thật chuyên nghiệp, hấp dẫn và đã nhận được những tràng pháo tay cổ vũ nhiệt tình của khán giả trong ngày hội đến trường.

Sau khi buổi lễ khai giảng kết thúc, dư âm như vẫn chưa hết, các bạn về lớp còn ngồi nói chuyện và được vẽ lại những hình ảnh hoạt động vừa diễn ra trong ngày khai giảng. Những nét vẽ hồn nhiên đó thể hiện ấn tượng sâu sắc về ngày khai trường. Cả cô và trò cùng hân hoan bước vào năm học mới, thi đua dạy tốt – học tốt. Chúc các con sẽ luôn tỏa sáng, tự tin và học được nhiều điều bổ ích, lý thú dưới mái trường Mẫu Giáo Số 10 thân yêu!