Ngày hội "Chúng cháu vui khỏe" của các bé trường Mẫu giáo Số 10 -Ba Đình - Hà Nội

08/05/2023

Ngày hội " Chúng cháu vui khỏe" của các bé trường Mẫu giáo Số 10 -Ba Đình - Hà Nội

Ngày hội “Chúng cháu vui khỏe” của các bạn nhỏ trường Mẫu giáo Số 10 diễn ra vào ngày 28/4/2023 tại sân trường. Đến dự ngày hội có đại diện Trung tâm văn hóa thể dục thể thao quận Ba Đình, Đại diện Ban giám đốc Trung tâm Giáo dục phát triển thể chất GymKID và Trung tâm năng khiếu Ánh Dương. Ban đại diện cha mẹ học sinh của trường và các lớp, Ban giám hiệu nhà trường và Các cán bộ, giáo viên, nhân viên và các con học sinh trường Mẫu giáo Số 10.

Ngày hội đã diễn ra với tinh thần vui vẻ, thân thiện, hiệu quả. Sự tham gia nhiệt tình, sáng tạo của các bé ở các độ tuổi từ nhà trẻ đến mẫu giáo lớn cùng tập thể giáo viên tạo nên thành công của ngày hội và để lại ấn tượng tốt đẹp đối với các đại biểu và phụ huynh tham dự.

Các hoạt động văn nghệ và các trò chơi được diễn ra tại sân khấu, khu vận động của trường. Trong không khí hào hứng phấn khởi đã mang lại cho các bé tâm trạng vui tươi phấn khởi, góp phần tạo điều kiện để các bé phát triển toàn diện cả về thể chất và tinh thần, phát huy được năng lực, sở trường, tư duy sáng tạo, năng khiếu của trẻ. Kết thúc ngày hội, ban tổ chức đã trao 01 giải Xuất sắc, 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 2 giải ba cho các đội tham gia liên hoan thể dục nhịp điệu

Và trao 3 giải nhất, 3 giải nhì và 8 giải ba cho các đội tranh tài trò chơi vui khỏe

Dưới đây là một số hình ảnh của ngày hội: