Ngày hội đến trường của các bé lớp D2

07/09/2023

Ngày hội đến trường của các bé lớp D2

Hòa chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước bước vào năm học mới, ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”. Sáng ngày 05/9/2023, Trường Mẫu Giáo số 10 đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2023-2024. Tham dự lễ khai giảng còn có đại diện lãnh đạo Các phòng ban ngành đoàn thể của Quận, UBND Phường Đội Cấn, Ban đại diện cha mẹ học sinh, các bậc phụ huynh và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, các cháu học sinh trong toàn trường.

Mở đầu buổi lễ, Cô Trần Thị Mai Anh – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng. Bài diễn văn khai giảng ngắn gọn, xúc tích, khái quát đầy đủ những thành tích nổi bật của nhà trường trong năm học 2022-2023 và những nhiệm vụ trọng tâm trong năm học mới. Khẳng định mọi thành công đều bắt đầu từ sự đoàn kết đồng lòng của một tập thể sư phạm năng động, sáng tạo và hết lòng vì sự nghiệp giáo dục.

Tiếp theo chương trình là những tiết mục văn nghệ đặc sắc do cô và trò trường Mẫu giáo Số 10 biểu diễn. Với sự cổ vũ nhiệt tình, háo hức của các bé và phụ huynh cũng như các cô giáo càng làm cho các tiết mục trở nên sôi động hơn, hấp dẫn hơn.

Không thể thiếu được trong buổi lễ khai giảng đó là phần tặng hoa chúc mừng nhà trường từ các đại biểu đại diện của UBND quận Ba Đình, đại diện của Đảng ủy, UBND phường Đội Cấn, Công an phường Đội cấn và Hội cha mẹ học sinh nhà trường.

Năm học đầu tiên và cũng là lần đầu các con được dự lễ khai giảng. Các bạn lớp nhà trẻ D2 đã rất hào hứng, thích thú với ngày hội đến trường, mặc dù còn nhiều lạ lẫm và có phần bỡ ngỡ, nhưng bạn nào cũng cảm thấy thật thú vị khi được dự lễ khai giảng của trường Mẫu giáo Số 10.

Dưới đây là một số hình ảnh của các con lớp D2 tại buổi lễ