Tập huấn công tác phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn tại trường Mẫu giáo Số 10

26/04/2023

Sáng ngày 26 tháng 4 năm 2023 Trường mẫu giáo Số 10 phối hợp đội cảnh sát phòng cháy, chữa cháy quận Ba Đình tổ chức tập huấn tìm hiểu kiến thức về công tác phòng cháy chữa cháy và công tác cứu hộ cứu nạn. Buổi tập huấn có sự tham gia đầy đủ của CB-GV-NV của nhà trường

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2022-2023, để thực hiện tốt công tác PCCC trong nhà trường và nâng cao hơn nữa nhận thức, vai trò, trách nhiệm về công tác PCCC cho mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên và các con học sinh. Sáng ngày 26/04/2023, trường Mẫu giáo Số 10 phối hợp với Phòng Cảnh sát PCCC quận Ba Đình  tổ chức tập huấn nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ cho học sinh, cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường. Qua đó, giúp cho CB-GV-NV biết được những kiến thức, kỹ năng cơ bản về PCCC, nguy cơ xảy ra cháy nổ và biện pháp phòng cháy, chữa cháy, cách sử dụng các vật dụng chữa cháy.

Tại buổi tập huấn các Cô và trẻ trường Mẫu giáo Số 10 được đồng chí Nguyễn Đinh Hùng cán bộ đội PCCC của quận Ba Đình chia sẻ một số nguyên nhân có thể gây cháy tại trường học, cách sử dụng điện trong trường học và nhà ở; một số kỹ năng thoát khỏi đám cháy, kỹ năng sử dụng bình chữa cháy.

Buổi tập huấn đã giúp toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nâng cao kiến thức, ý thức trách nhiệm và kỹ năng trong công tác PCCC và cứu nạn cứu hộ, qua đó CB, GV, NV chủ động hơn trong công tác PCCC tại nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi tập huấn của nhà trường.