Trường Mẫu giáo số 10 tổ chức lễ tổng kết năm học và Chào mừng sinh nhật Bác Hồ.

19/05/2023

Trong những ngày tháng 5 lịch sử, toàn dân ta nhớ về ngày sinh nhật Bác 19/5/1890-19/5/2023. Với tấm lòng thành kính và biết ơn công lao to lớn của Bác đã đem lại độc lập tự do cho dân tộc ta. Vào tháng 5 năm nào cũng vậy, các bé trường Mẫu giáo số 10 lại hân hoan kỷ niệm ngày sinh nhật Bác Hồ.

Bên cạnh đó nhà trường kết hợp tổ chức lễ tổng kết năm học và liên hoan Tết thiếu nhi 1/6 cho các bé học sinh của trường tại Nhà hát múa rối Việt Nam.

Trong ngày 18/5 các con phấn khởi được xem các tiết mục văn nghệ mở màn cho lễ tổng kết và mừng sinh nhật Bác của các bạn lớp A2, A3, A4. Sau đó bác Hiệu trưởng lên đọc bài phát biểu tổng kết năm học và khen ngợi, phát thưởng cho các bạn học sinh chăm ngoan học giỏi, đạt danh hiệu cháu ngoan Bác Hồ trong năm học vừa qua.

Phần tiếp theo – là phần mà các bạn nhỏ mong đợi nhất đó là những tiết mục biểu diễn rối của các nghệ sĩ nhà hát múa rối Việt Nam. Các bé vô cùng hào hứng và thích thú hưởng ứng theo những tiếng nhạc rộn ràng, những điệu nhảy của các chú hề…

Kết thúc buổi lễ, các con lên xe ra về nhưng trong lòng vẫn mang theo những hình ảnh về một buổi lễ tổng kết năm học đầy ấn tượng và bổ ích, lý thú.