Trường mẫu giáo số 10 tổ chức lễ tổng kết năm học và mừng sinh nhật Bác Hồ.

25/05/2023

Trường mẫu giáo số 10 tổ chức lễ tổng kết năm học và mừng sinh nhật Bác Hồ.

Ngày 18/5 trường Mẫu giáo Số 10 tổ chức lễ tổng kết năm học và liên hoan mừng tết thiếu nhi 1/6 cho các bé học sinh của trường tại Nhà hát múa rối Việt Nam.

Bác Hiệu trưởng đọc lời mở đầu khai mạc tổng kết những thành tích đã đạt được của cô và trò trường mẫu giáo số 10 trong một năm vừa qua. Biết bao sự cố gắng phấn đấu của các bé dưới sự dẫn dắt chỉ bảo của các cô giáo, lớp mẫu giáo B4 cũng đã đạt được những thành tích nhỏ bé nhưng đầy ý nghĩa góp phần vào thành tích lớn lao chung của toàn trường.

Sau đó các bạn nhỏ được xem những tiết mục biểu diễn rối của các nghệ sĩ nhà hát múa rối Việt Nam. Các bé vô cùng hào hứng và thích thú hưởng ứng theo những tiếng nhạc rộn ràng, những điệu nhảy của các chú hề…

Cuối cùng các con lên xe ra về nhưng trong lòng vẫn mang theo những hình ảnh về một buổi hoạt động ngoại khóa bổ ích và lý thú.