Trường Mẫu giáo Số 10 tổ chức ngày hội “Chúng cháu vui khỏe” năm học 2022- 2023”

08/05/2023

Trường Mẫu giáo Số 10 tổ chức ngày hội “ Chúng cháu vui khỏe” năm học 2022- 2023”

Sáng ngày 28/4/2023 trường Mẫu giáo Số 10 tổ chức Hội thi Chúng cháu vui khỏe năm 2023 với sự tham gia của 475 trẻ mẫu giáo và nhà trẻ của trường.

Hội thi “Chúng cháu vui khỏe” nhằm mục đích tạo ra sân chơi bổ ích và không khí thi đua sôi nổi cho các bé có cơ hội giao lưu, vui chơi đồng thời tạo cơ hội cho các bé bộc lộ những kỹ năng vận động thông qua các bài tập thể dục nhịp điệu, các bài tập vận động liên hoàn cùng tranh tài, thử thách.

- Rèn luyện phẩm chất dũng cảm, lòng kiên trì, biết vượt qua bản thân qua các hoạt động theo nhóm lớp và cá nhân.

- Tận hưởng niềm vui, tràn đầy năng lượng và hòa mình trong tinh thần đồng đội gắn kết.

Thông qua ngày hội “Chúng cháu vui khỏe” đã khơi dậy lòng yêu nghề, mến trẻ của các cô giáo đồng thời đây cũng là một nội dung thiết thực để thực hiện tốt chuyên đề: “Phát triển thể chất năm học 2022 - 2023”. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền sâu rộng trong toàn xã hội, huy động sự tham gia phối hợp của các bậc phụ huynh tạo ra sự gắn kết giữa nhà trường gia đình và xã hội cùng chăm lo giáo dục trẻ.

Ngày hội “Chúng cháu vui khỏe” còn tạo được bầu không khí thoải mái, vui tươi, thân thiện, trẻ tự tin, hào hứng tham gia vào các hoạt động.

Ngày hội gồm có 3 phần:

Phần 1: Thi đồng diễn thể dục nhịp điệu của các đội

Phần 2: Thi đấu trò chơi vận động gym kid của các đội

Phần 3: Công bố kết quả và trao giải:

Sau đây là 1 số hình ảnh của Ngày hội:

Cô:Trần Thị Mai Anh- Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc

Ban Giám khảo Hội thi gồm ( từ phải sang trái): Ông Bùi Xuân Mây – Cán bộ Trung tâm VH-TDTT quận Ba Đình, Thầy Trần Tuấn Nghĩa VĐV quốc gia bộ môn Dance Sport breaking, Ông Đỗ Anh Vũ – Đại diện HCMHS

Phần 1: Đồng diễn thể dục nhịp điệu của các đội

Lớp Mẫu giáo Lớn A1

Lớp Mẫu giáo Lớn A2

Lớp Mẫu Giáo lớn A3

Lớp Mẫu giáo Lớn A4

Lớp Mẫu giáo Bé C3

Đội thi Mẫu giáo nhỡ B3

Lớp Mẫu Giáo Nhỡ B4

Lớp MG nhỡ B1

Lớp Mẫu Giáo Nhỡ B2

Phần 2: Thi đấu trò chơi vận động gym kid của các đội

Phần 3: Công bố kết quả và trao giải:

Lớp Mẫu Giáo Lớn A1 đạt Giải xuất sắc phần thi thể dục nhịp điệu

Giải nhất Lớp Mẫu Giáo Lớn A4

Đồng Giải nhì lớp Mẫu giáo lớn A2 + A3

Ban Giám hiệu và Hội CMHS trao phần thưởng cho đội tuyển của trường đã đạt giải ba hội thi

“Chúng cháu vui khỏe” cấp quận và đạt giải tư hội thi EROBIC cấp Quận

Thành công của chương trình là nhờ sự nhiệt tình, đồng lòng của Ban giám hiệu, các cô giáo, các bậc phụ huynh và các cháu thân yêu. Chương trình cũng là hoạt động giáo dục kĩ năng sống, nâng cao chuyên đề Giáo dục thể chất, chuẩn bị các kĩ năng cần có cho trẻ trong cuộc sống, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc – giáo dục trẻ mầm non.