Vào ngày 30/11/2023, Trường MG số 10 đã tổ chức cho các con đi dã ngoại tại trang trại giáo dục Ohana

06/12/2023

Nói tới chuyến đi dã ngoại là các bé vô cùng phấn khích. Hôm nay các con lớp MG bé C1 sẽ được dịp ghé thăm khu vui chơi cho bé. Suốt cả hành trình toàn những tiếng ồ òa đầy thích thú. Hoạt động dã ngoại đã mang lại cho bé những giây phút nghỉ xả hơi thỏa thích và khám phá bao điều mới mẻ, lý thú. Khu vui chơi với không gian rộng rãi, thoáng mát, màu sắc sặc sỡ, dễ thương đã thu hút bé ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Thiết kế riêng biệt dành cho trẻ em với đầy đủ các dịch vụ hiện đại và an toàn. Tất cả trò chơi phù hợp với độ tuổi, kích thích sự tò mò cũng như khả năng tương tác với môi trường xung quanh.

Các bé được đùa nghịch tại khu chơi bắt vịt vui nhộn như ở trên một cánh đồng vậy. Bé được tăng khả năng vận động với khu nhà bóng, khai phá tư duy sáng tạo cùng không gian làm gốm. Bên cạnh đó còn rất nhiều trải nghiệm bổ ích nữa như: Đào khoai, trượt cỏ, cảm giác mạnh... Hoạt động cho bé dã ngoại tạo điều kiện cho con mở rộng thế giới quan, phát triển cả về tư duy lẫn thể chất. Những điều tiếp thu được từ thực tế giúp con có thêm kiến thức mới và rèn luyện kỹ năng sống hữu ích.
Bố mẹ cùng xem những hình ảnh thú vị của bé trong hoạt động dã ngoại vừa qua nhé!