Vui mừng phấn khởi với buổi lễ Tổng kết năm học của các con học sinh Trường Mẫu giáo Số 10 tổ chức

19/05/2023

Chiều ngày 18 tháng 5 năm 2023, trường Mẫu giáo Số 10 long trọng tổ chức buổi Lễ tổng kết năm học 2022- 2023; chào mừng sinh nhật Bác và Vui thết thiếu nhi 1.6 cho các bé tại nhà hát múa rối Việt Nam.

Tham dự buổi lễ có đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường, đại diện cha mẹ học sinh các lớp, toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và đặc biệt là gần 450 học sinh Mẫu giáo và nhà trẻ của trường Mẫu giáo Số 10.

Thay mặt nhà trường cô Hiệu trưởng Trần Thị Mai Anh đã phát biểu tổng kết và ghi nhận nhiều thành tích đáng tự hào trong năm học vừa qua. Năm học 2022 – 2023 là một năm học thực sự khó khăn khi đội ngũ Ban giám hiệu đều mới được luân chuyển điều động, nhưng với sự nỗ lực của tập thể nhà trường đã không ngừng nỗ lực phấn đấu khắc phục mọi khó khăn, triển khai nhiều các hoạt động thi đua sôi nổi đổi mới toàn diện nhà trường và đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022-2023, đánh dấu một bước phát triển vượt bậc của nhà trường trong suốt 45 năm hình thành và phát triển.

Để có được kết quả như vậy BGH đã gửi lời cảm ơn chân thành tới quý vị phụ huynh đã luôn tin tưởng, ủng hộ, đồng hành với nhà trường trong suốt thời gian qua, lời cảm ơn đến các cán bộ, giáo viên, nhân viên luôn tâm huyết, yêu nghề mến trẻ để xây dựng tập thể vững mạnh, không ngừng nâng cao chất lượng chăm sóc nuôi dưỡng giáo dục trẻ. Tại buổi lễ đại diện các bé chăm ngoan của các lớp nhà trẻ và mẫu giáo của trường đã được nhận phần thưởng, 74 bạn học sinh tiêu biểu của các lớp đã vinh dự được nhận phần thưởng học sinh xuất sắc. Buổi lễ đã khép lại vơí Tiết mục Liên khúc múa võ Hào khí Việt Nam – nhảy Việt Nam I Love của các bạn lớp MG lớn A3, tiết mục đã đạt giải nhì trong hội thi Chúng cháu vui khỏe cấp trường năm học 2022- 2023.

Chuyển sang phần 2 của buổi lễ tổng kết là chương trình nghệ thuật múa rối đặc sắc chào mừng Ngày Sinh nhật Bác và liên hoan Tết thiếu nhi 1/6 do các cô chú diễn viên nhà hát múa rối Việt nam biểu diễn.

Phấn khởi, vui mừng và xen lẫn niềm tự hào với những thành tích xuất sắc của các cô giáo và các con học sinh trong năm học vừa qua, Xin chúc mừng cô và trò trường Mẫu giáo số 10. Chúc các con học sinh luôn chăm ngoan, học giỏi và có một mùa hè bổ ích và lý thú!

Một số hình ảnh của buổi lễ tổng kết

Nhà giáo-Hiệu trưởng: Trần Thị Mai Anh điểm lại những thành tích đạt được của năm học

Các bé cùng Tập thể CB-GV-NV và đại diện BPH tham dự lễ tổng kết

Tiết mục văn nghệ của lớp MG lớn A4