Trường Mẫu giáo Số 10 tổ chức họp trực tuyến, tổng kết năm học 2020 - 2021

22/05/2021
    Năm học 2020 – 2021 là năm học đặc biệt, trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh covid-19 Sở Giáo dục & Đào tạo Hà Nội đã có thông báo số 1638/TB- SGDĐT về việc điều chỉnh khung kế hoạch thời gian năm học 2020 - 2021, cho trẻ  nghỉ hè sớm từ ngày 15/5/2021. Trẻ đã được nghỉ học nhưng nhà trường vẫn còn nhiều việc phải làm để kết thúc năm học. Chiều ngày 21/5/2021, Trường Mẫu giáo Số 10 đã tổ chức buổi họp trực tuyến Tổng kết năm học 2020 – 2021 và triển khai công tác hè năm 2021.

Tham gia buổi họp có Ban giám hiệu, đội ngũ giáo viên, nhân viên trong nhà trường, chủ trì cuộc họp là đồng chí Hiệu trưởng Trần Thị Mai Anh. Hội nghị đã nghe báo cáo tổng kết năm học 2020 - 2021 và triển khai các nhiệm vụ cuối năm học và trọng tâm công tác hè 2021. Hội nghị đã nhất trí cao về kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 – 2021 của nhà trường. Với sự nỗ lực cố gắng của tập thể đội ngũ CBGVNV, sự quan tâm chỉ đạo, tạo điều kiện của cấp trên, sự đồng hành, ủng hộ của Hội cha mẹ học sinh, nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020-2021; hoàn thành công tác kiểm định chất  lượng đạt cấp độ 3, công tác công nhận trường chuẩn Quốc gia đạt mức độ 2 vượt chỉ tiêu kế hoạch đề ra; Nhà trường đã hoàn thiện hồ sơ đề nghị khen tặng danh hiệu “ Tập thể lao động xuất sắc cấp thành phố”, nhiều cá nhân được đề nghị tặng danh hiệu CSTĐ, LĐTT cấp cơ sở.

Mặc dù trong năm học vừa qua nhà trường gặp nhiều khó khăn do công tác xây dựng trường mới, nhân sự có biến động, dịch bệnh covid-19 làm gián đoạn việc đến trường của các con học sinh, song với tinh thần quyết tâm vượt qua khó khăn, thách thức, đoàn kết một lòng, nỗ lực phấn đấu của tập thể cán bộ giáo viên công nhân viên, nhà trường đã giành được những thắng lợi lớn, tạo nên sự thay đổi toàn diện trong nhà trường, một sự thay đổi đặc biệt cả về chất và lượng.

Thay mặt cấp ủy, Ban giám hiệu, đ/c Hiệu trưởng đã cảm ơn tập thể Hội đồng sư phạm đã luôn gắn bó, tận tụy với nhà trường trong năm học vừa qua.

Xin kính chúc toàn thể CBGVNV trường Mẫu giáo số 10 có thật nhiều sức khỏe, niềm vui, tiếng cười, hạnh phúc và có một kỳ nghỉ hè thật ý nghĩa bên người thân gia đình, chúc cho dịch bệnh covid-19 sớm được đẩy lùi để nhà trường được chào đón các con học sinh trở lại trường. Một số hình ảnh tại buổi họp và hoạt động của các con tại trường