Trang chủ Tin tức Tin tức từ trường

Các bé lớp MGN B4 hân hoan hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” và “Ngày hội các trò chơi dân gian của bé”

15/03/2024

Chào mừng kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ, trường Mẫu Giáo Số 10 đã phát động “Tuần lễ áo dài” và tổ chức “Ngày hội các trò chơi dân gian cho bé”. Sự kiện nhằm góp phần tôn vinh giá trị của áo dài; khơi dậy tình yêu, niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn, phát huy giá trị di sản áo dài giúp cô và trò trường mẫu giáo Số 10 thêm yêu đất nước Việt Nam tươi đẹp, tôn vinh người phụ nữ Việt Nam với tà áo dài duyên dáng thướt tha. Ngày hội các trò chơi dân gian được tổ chức trong ngày 8/3 rất có ý nghĩa trong việc rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ, góp phần hình thành nhân cách văn hóa và bản sắc dân tộc.
     Các bé lớp mẫu giáo nhỡ B4 thật xinh trong tà áo dài Việt Nam, hãy cùng ngắm nhìn những hình ảnh đẹp của các bé:

Và với rất nhiều cố gắng, sự nỗ lực, hào hứng khi tham gia các trò chơi dân gian trong ngày hội, các bé lớp B4 đã đạt giải nhất trong phần thi nhẩy bao bố và giải nhì cho phần thi kéo co.

Hãy cùng ngắm nhìn các hình ảnh đẹp của các bé trong “Ngày hội các trò chơi dân gian của bé”: