Trang chủ Tin tức Tin tức từ trường

Công đoàn trường Mẫu giáo Số 10 tổ chức gặp mặt chúc tết CB-GV-NV nhân dịp đầu xuân Giáp Thìn 2024.

16/02/2024

Hòa trong Trong khí vui tươi, rộn ràng chào đón Tết Nguyên đán xuân Giáp Thìn năm 2024, sau kỳ nghỉ Tết Giáp Thìn, sáng ngày 15/02/2024 (tức Mùng 6 ÂL) Công đoàn trường Mẫu giáo số 10 phối hợp với Ban giám hiệu nhà trường tổ chức gặp mặt đầu xuân năm mới 2024. Buổi họp mặt đã diễn ra thật đầm ấm, vui vẻ và có sự tham gia đầy đủ của BGH - BCH Công đoàn và các công đoàn viên.

C:\Users\Admin\Pictures\Screenshots\Screenshot (478).png

Mở đầu buổi gặp mặt đầu xuân, Chi đoàn đã gửi đến toàn thể CB-GV-NV một chương trình văn nghệ đặc sắc với tiết mục: “Chuyện cũ mình bỏ qua và như hoa mùa xuân”

Tiếp theo buổi họp mặt, nhà giáo Trần Thị Mai Anh - Hiệu trưởng nhà trường thay mặt BGH và BCHCĐ đã gửi đến toàn thể các công đoàn viên lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc – Bình an và may mắn.trong năm 2024. Đồng chí Hiệu trưởng đã điểm lại một số hoạt động nổi bật mà tập thể nhà trường đã thực hiện được trong năm 2023 vừa qua và nêu ra phương hướng hoạt động của năm 2024, đ/c cũng đã cảm ơn tập thể nhà trường đã chung sức chung lòng để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Cuối cùng thay mặt nhà trường đ/c Hiệu trưởng đã gửi lời chúc đến Đại gia đình các công đoàn viên trường Mẫu giáo Số 10 một năm mới thật nhiều sức khỏe, bình an và may mắn.

Ban chấp hành Công đoàn nhà trường cùng Ban giám hiệu đã gửi món quà yêu thương mừng tuổi các đoàn viên công đoàn nhân dịp đầu xuân năm mới với mong muốn mọi người đều có sức khoẻ, bình an và gặp nhiều may mắn.

đ/c CTCĐ Dương Thu Giang tặng quà lì xì cho các CĐV

Buổi họp mặt đầu xuân năm mới càng trở lên rộn ràng, náo nhiệt hơn khi mọi người cùng nhau hòa vào những lời ca, tiếng hát, lời chúc tết và cùng nhau thưởng thức những bánh mứt hương vị truyền thống của dân tộc. chụp những tấm ảnh đẹp để lưu lại những khoảng khắc đáng ghi nhớ. Kết thúc buổi họp mặt mọi người đều cảm thấy vui vẻ, ấm áp và lan tỏa tình yêu thương. Công đoàn trường Mẫu Giáo Số 10 đã sẵn sàng tâm thế cho một năm mới 2024 tràn đầy năng lượng tích cực, hạnh phúc và thành công.

Chúc cho Trường Mẫu giáo Số 10 luôn là Ngôi nhà hạnh phúc của Cô và trò và là địa chỉ tin cậy của cha mẹ trẻ.