Trang chủ Tin tức Tin tức từ trường

Đội tuyển “nhí” Trường Mẫu giáo Số 10 đã giành vô địch tại Hội thi “Chúng cháu vui khỏe” năm học 2020-2021.

23/03/2021
Sáng ngày 23/3/2021, tại cung thể thao Quần Ngựa, đội tuyển “nhí” trường Mẫu giáo Số 10 đã xuất sắc giành quyền vào chung kết và đạt vô địch tại Hội thi “Chúng cháu vui khỏe” khối Mầm non quận Ba Đình năm học 2020- 2021.

Sáng ngày 23/3/2021, tại cung thể thao Quần Ngựa, trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao phối hợp với phòng GD&ĐT quận Ba Đình tổ chức chung kết Hội thi “Chúng cháu vui khỏe”. Với sự tập luyện chăm chỉ, tinh thần đoàn kết, kỹ năng phối hợp nhịp nhàng, sức mạnh bền bỉ  của các thành viên, đội tuyển trường Mẫu giáo Số 10  đã xuất sắc trải qua các phần thi: Chuyền bóng; Ai nhanh hơn; Đàn chuột con; Tiếp sức bạn bè; Ai nhanh ai khéo và giành chiến thắng tuyệt đối qua 3 lượt thi để bước vào chung kết. Kết quả các “Chiến binh nhí” của trường Mẫu giáo Số 10 đã giành giải nhất chung cuộc trong tổng số 20 trường tham gia. Chúc mừng thành công của cô và trò trường Mẫu Giáo Số 10.

Một số hình ảnh trong hội thi “ Chúng cháu vui khỏe” của các con: