Trang chủ Tin tức Tin tức từ trường

Hoạt động của các bé lớp A3 hưởng ứng tuần lễ áo dài chào mừng ngày 8/3

Hoạt động của các bé lớp A3 hưởng ứng tuần lễ áo dài

chào mừng ngày 8/3

Các bé lớp A3 hưởng ứng tuần lễ áo dài chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 do BGH nhà trường phát động diễn ra từ ngày thứ 2 (5/3) đến hết ngày thứ 6 (8/3). Từ sáng sớm trên khắp các hành lang, những tà áo dài của các bạn học sinh với đầy đủ màu sắc sặc sỡ khiến cho ngôi trường Mẫu giáo số 10 thêm rực rỡ, tiếng cười nói xôn xao như thúc giục các bạn nhỏ nhanh chân vào lớp để được tham gia rất nhiều các hoạt động hấp dẫn, thú vị.

Lớp MGL A3 của chúng tôi tràn ngập tiếng cười nói, tiếng chào cô của các bạn nhỏ, nhìn những gương mặt háo hức và vui sướng của các bạn chúng tôi rất hạnh phúc vì những tà áo dài nhỏ bé đó lại mang đến niềm vui to lớn cho các bạn như vậy. Sau những lời chào vào lớp là một chuỗi các hoạt động học và chơi vô cùng thú vị giúp các con có thêm trải nghiệm mới. Các con được chúng tôi hướng dẫn chơi các trò chơi dân gian, được học cách giúp đỡ các bạn nữ trong lớp, được giúp các cô bày bàn tiệc để tạo món quà bất ngờ cho các bạn nữ.

Dưới đây là chuỗi hình ảnh mà các con được trải nghiệm trong 5 ngày hưởng ứng tuần lễ áo dài, chỉ cần nhìn ánh mắt thôi là chúng ta đã biết các con hạnh phúc thế nào. Xin trân trọng cảm ơn BGH!

Giờ thể dục sáng của Cô và trò lớp MGL A3

Giờ học âm nhạc của các con lớp MGL A3

Chuỗi trò chơi dân gian: mèo đuổi chuột, rồng rắn lên mây, bịt mắt bắt dê, cướp cờ

Các con tự tay viết lời chúc tặng Mẹ nhân ngày 8/3