Trang chủ Tin tức Tin tức từ trường

Trường Mẫu giáo Số 10 thông báo triển khai các hoạt động trong thời gian học sinh tạm dừng đến trường để phòng chống dịch Covid-19

16/02/2021
Căn cứ công văn số 460/UBND-KGVX của UBND Thành phố Hà Nội về việc học sinh, sinh viên tạm dừng đến trường từ ngày 17/02/2021 đến hết ngày 28/02/2021 nhằm đảm bảo công tác phòng dịch Covid-19.

Ban giám hiệu trường Mẫu giáo Số 10 xin thông báo tới các bậc phụ huynh học sinh một số nội dung sau:

1. Học sinh trường Mẫu giáo Số 10 sẽ tạm dừng đến trường từ ngày 17/02/2021 đến hết ngày 28/02/2021.

2. Nhà trường xây dựng kế hoạch giáo dục, các hoạt động học, vui chơi cho trẻ để cùng phối hợp với phụ huynh hướng dẫn các con trong thời gian nghỉ phòng, chống dịch bệnh (phụ huynh lưu ý cập nhật nội dung tại nhóm Zalo của lớp và phần mềm Kids online của nhà trường).

3. Trong thời gian tạm dừng đến trường để góp phần chống dịch Covid-19, nhà trường đề nghị các bậc CMHS  nghiêm túc "thực hiện thông điệp 5K" theo quy định của Bộ Y tế, Bộ GDĐT và UBND Thành phố Hà Nội, hạn chế di chuyển, không tụ tập đông người, ăn uống và sinh hoạt điều độ để đảm bảo sức khỏe. Gia đình phối hợp tích cực, tạo mọi điều kiện tốt nhất để nhà trường hoàn thành chương trình học của các con theo đúng khung thời gian năm học đã xây dựng.

4. Các bậc phụ huynh theo dõi tình hình sức khoẻ của con và gia đình, thông báo kịp thời tới đường dây nóng của nhà trường khi có biểu hiện bất thường về sức khỏe.

Trân trọng thông báo!