Trang chủ Tin tức Tin tức từ trường

Trường Mẫu giáo Số 10 thực hiện tốt công tác vệ sinh và phòng, chống dịch để đón học sinh quay trở lại trường

01/03/2021
Thứ hai ngày 01/3/2021, CBGVNV nhà trường tiến hành tổng vệ sinh khử khuẩn lần 3 chuẩn bị các điều kiện cần thiết đón các con học sinh trở lại trường sau kì nghỉ phòng tránh dịch COVID 19.

Thực hiện theo công văn số 572/UBND-KGVX của UBND thành phố Hà Nội, công văn số 571/SGDĐT- CTTT ngày 27/02/2021 về việc cho học sinh trở lại trường học sau thời gian tạm dừng đến trường để phòng, chống dịch bệnh Covid-19. trường Mẫu giáo Số 10 đã thực hiện tổng vệ sinh khử khuẩn toàn bộ các khu vực trong trường: Lớp học, hành lang, các tủ đồ dùng, đồ chơi ngoài trời, sân trường, các phòng chức năng, dụng cụ bếp, đồ dùng cá nhân của trẻ...

Bên cạnh đó, công tác đảm bảo cơ sở vật chất, trang thiết bị phòng dịch được nhà trường chuẩn bị chu đáo. Các khuyến cáo phòng chống dịch Covid của Bộ y tế, phương án đón trả trẻ phòng dịch Covid 19 được được treo, dán ở nhiều vị trí nhằm nâng cao ý thức phòng chống dịch.

Dưới đây là một số hình ảnh CBGVNV nhà trường chuẩn bị tốt các điều kiện và công tác phòng chống dịch để đón các con quay trở lại trường học: