Trang chủ Tin tức Tin tức từ trường

Trường Mẫu giáo Số 10 tổ chức gặp mặt và chúc Tết Cán bộ, giáo viên, nhân viên đầu xuân năm mới 2024.

16/02/2024

Sáng mùng 6 Tết, ngày 15/2/2024, trong không khí phấn khởi của những ngày đầu xuân năm Giáp Thìn, trường Mẫu giáo Số 10 đã tổ chức gặp mặt và chúc Tết CBGVNV tại phòng Hội đồng với sự tham gia của Cấp ủy, Ban giám hiệu, Ban chấp hành công đoàn, Ban chấp hành Chi đoàn và các đ/c giáo viên, nhân viên các tổ mẫu giáo, tổ nhà trẻ, tổ nuôi dưỡng và tổ văn phòng.

Đồng chí Trần Thị Mai Anh Hiệu trưởng nhà trường đã có bài phát biểu chúc mừng năm mới thật ý nghĩa và xúc động, đ/c đã điểm lại 10 sự kiện tiêu biểu nhất trong năm đã để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp trong lịch sử phát triển Trường Mẫu giáo Số 10, trong đó có sự kiện: Tổ chức thành công lễ kỷ niệm 45 năm thành lập trường Mẫu giáo Số 10 đây là điểm nhấn quan trọng trong năm 2023 nhằm khẳng định những thành tích, những truyền thống mà nhà trường đã phấn đấu đạt được trong 45 năm qua đồng thời động viên, khích lệ tinh thần và quyết tâm phấn đấu của đội ngũ để tiếp tục xây dựng nhà trường phát triển trong giai đoạn mới.

Trong giai điệu rộn ràng của ngày xuân, Toàn trường cùng nâng ly để chúc nhau một năm mới Giáp Thìn 2024 bình an, hạnh phúc. Những ly rượu vang sóng sánh, những phong bao lì xì, những lời chúc tốt đẹp trong tiếng nhạc Happy newyear làm cho không khí đầu xuân càng thêm rộn ràng, hân hoan và phấn khởi, hạnh phúc đong đầy, yêu thương lan tỏa khi được giao thoa tại ngôi trường Mẫu giáo Số 10.

Buổi gặp mặt đã gây ấn tượng tốt đẹp trong mỗi thành viên của nhà trường, trong tiếng cười hân hoan, đồng chí Hiệu trưởng đã Kính chúc Tết toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và Gia đình một năm mới với sức khoẻ dồi dào, hạnh phúc viên mãn, may mắn ngập tràn và thành công vượt trội.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi gặp gặp đầu xuân:

Tiết mục Chào xuân của Chi đoàn