Trang chủ Tin tức Tin tức từ trường

Tuần lễ áo dài của các con lớp MG Bé C2

Tuần lễ áo dài của các con lớp MG Bé C2

Từ bao đời nay, chiếc áo dài đã trở thành nét đẹp trong văn hóa của người Việt, đó là trang phục không thể thiếu trong các sự kiện quan trọng của đất nước, của dân tộc. Chiếc áo dài làm tô thêm nét đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt Nam. Để hưởng ứng tuần lễ áo dài, Trường Mẫu giáo số 10 đã phát động trong phụ huynh toàn trường cho các con mặc áo dài đến lớp từ ngày 4/3 – 8/3/2024. Các con lớp C2 được diện chiếc áo dài xinh xắn và tham gia vào các hoạt động của lớp, của nhà trường. Các con đã rất vui vẻ, hào hứng khi được diện những bộ dáo dài đẹp đến lớp.

Cô giáo lớp C2 đón trẻ đến lớp

Hoạt động thể dục buổi sang của các con lớp C2

Ngắm nhìn các con trong tà áo dài, thấy bạn nào cũng trở nên xinh đẹp, đáng yêu, và chúng ta càng thêm yêu chiếc áo dài dân tộc và hiểu thêm nét đẹp của áo dài Việt Nam.