Trang chủ Tin tức Tin tức từ trường

Đoàn thanh niên Trường mẫu giáo Số 10 hưởng ứng “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Giáp Thìn 2024

04/04/2024

Một mùa xuân nữa đã về trên khắp mọi miền của đất nước. Mùa xuân là mùa khởi đầu cho một năm với những dự định, tương lai mới, mùa của đoàn viên, sum họp, của ước mơ, hi vọng, cũng là mùa của cây cối đâm chồi, nảy lộc, của muôn hoa đua nở và những mầm xanh thêm căng tràn sức sống mới.
        Hằng năm, cứ vào mỗi độ Tết đến, xuân về, chúng ta lại tưởng nhớ đến lời dạy cũng là lời kêu gọi của Bác Hồ:
         “Mùa xuân là Tết trồng cây
             Làm cho đất nước càng ngày càng xuân”

Tết trồng cây là một nét đẹp truyền thống văn hóa của người dân Việt Nam. Kể từ ngày Bác Hồ phát động đến nay vẫn còn giữ nguyên giá trị nhân văn mà Người để lại.
         Hưởng ứng phong trào “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” và 93 năm ngày thành lập Đoàn, BCH chi đoàn trường Mầm Mẫu Giáo Số 10 đã phát động tới 100% đoàn viên thanh niên đã tổng vệ sinh, nhặt bỏ cây hỏng, rác quanh vườn cây, các đoàn viên đã tổ chức trồng cây lưu niệm tại vườn cây của trường Mẫu giáo Số 10 và trao tặng nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh của đoàn viên trong chi đoàn nhà trường tham gia phong trào trồng cây:

Chi đoàn Mẫu Giáo Số 10 trồng cây lưu niệm và trao tặng nhà trường

Cùng chăm sóc vườn cây của trường Mẫu giáo Số 10