Công tác chuẩn bị đón trẻ trở lại trường

15/08/2022

Công tác chuẩn bị đón trẻ trở lại trường

Sau hai tháng hè, trẻ nghỉ dài tại nhà cùng gia đình với bao hoạt động: Du lịch, nghỉ mát, về quê thăm người thân… Các bạn nhỏ xa trường lớp, xa bạn bè đã lâu rồi và cũng rất mong ngày được trở lại trường học.

Và để có được môi trường lớp sạch sẽ, khang trang với bao nhiêu hoạt động, bao nhiêu trò chơi bổ ích và lý thú. Giáo viên khối mẫu giáo lớn Trường Mẫu giáo Số 10 đã cùng nhau lau dọn tổng vệ sinh, trang trí lớp học thật đẹp để sẵn sàng đón trẻ đến lớp.

Sau đây là một số hình ảnh của cá lớp A1, A2, A3, A4. Tích cực trong việc xây dựng môi trường lớp học xanh-sạch-đẹp:

Môi trường lớp học đã sẵn sàng đón các con quay trở lại học tập và vui chơi, giúp Cô Trò trường mẫu giáo Số 10 cùng nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học mới.