Trường Mẫu giáo Số 10 chia tay đoàn sinh viên thực tập số 15 ngành giáo dục mầm non của Trường CĐSP trung ương I

31/03/2023

Sau 5 tuần thực tập, chiều thứ sáu, ngày 24/03/2023, trường Mẫu giáo Số 10 đã tổ chức chia tay các em sinh viên ngành giáo dục mầm non của Trường CĐSP trung ương I.

Tham dự buổi chia tay có các cô trong Ban giám hiệu, các giáo viên hướng dẫn sinh viên thực tập là thành viên trong ban chỉ đạo thực tập của trường Mẫu giáo Số 10, cùng sự có mặt của đ/c giảng viên phụ trách đoàn và 23 sinh viên của đoàn thực tập.

Buổi gặp mặt đã trở nên ý nghĩa hơn khi đại diện các em sinh viên của 3 khối lớp MBL, MGN, MGB đã được nói lên những suy nghĩ và cảm xúc của mình trong quá trình thực tập tại trường.

Cô Trần Thị Hồng Loan, Phó Hiệu trưởng - Phó ban chỉ đạo thực tập của trường đã báo cáo tóm tắt và nhận xét về các em sinh viên trong đợt thực tập, đồng thời chúc mừng các em sinh viên đã hoàn thành tốt đợt thực tập, chúc các em sẽ luôn nhiệt huyết với nghề nghiệp đã lựa chọn và hoàn thành tiếp chặng đường học tập còn lại của mình để sớm trở thành giáo viên dạy giỏi trong tương lai.

Thay mặt đoàn thực tập, Cô giáo Đỗ Thu Hoà, Trưởng đoàn thực tập sư phạm đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban giám hiệu, các cô giáo trường Mẫu giáo Số 10 đã nhiệt tình giúp đỡ, hướng dẫn, hỗ trợ để các em có những thu hoạch và những kinh nghiệm trải nghiệm quý báu tại trường Mẫu giáo Số 10.

Đoàn sinh viên thực tập đã tạo được nhiều ấn tượng tốt đẹp với nhà trường qua sự nhiệt tình, nỗ lực, tích cực, ham học hỏi của các em, và đây cũng là những phẩm chất mà những giáo viên mầm non tương lai cần phải có. Giữ vững tinh thần và thái độ như vậy, chắc chắn các em sẽ trở thành những giáo viên mầm non vừa hồng vừa chuyên trong tương lai.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi chia tay đoàn sinh viên thực tập:

Cô Dương Thu Giang Phó hiệu trưởng nhà trường điều khiển buổi chia tay

Cô Trần Thị Hồng Loan, Phó hiệu trưởng báo cáo nhận xét sinh viên thực tập