Trường Mẫu giáo Số 10 tham gia chung kết “Giải Thể dục nhịp điệu khối mầm non'' quận Ba Đình năm 2023

31/03/2023

Thứ sáu ngày 24/03/2023, tại Cung Thể thao Quần Ngựa, Trung tâm Văn hóa, Thông tin - Thể thao quận Ba Đình phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo quận tổ chức chung kết “Giải Thể dục nhịp điệu khối mầm non'' quận Ba Đình năm 2023 cho 19 trường mầm non trên địa bàn quận. Đây là hoạt động hướng tới chào mừng kỷ niệm 77 năm “Ngày thể thao Việt Nam” (27/03/1946 - 27/03/2023).

Trường Mẫu giáo Số 10 tham gia thi đấu với đội hình gồm 16 học sinh khối Mẫu giáo lớn và hai cô giáo kiêm huấn luyện viên của đội tuyển đó là cô Đặng Thị Thu Hà và cô Nguyễn Việt Trinh.

Tại Hội thi đ/c Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Thông tin - Thể thao quận Ba Đình Nguyễn Tiến Dũng cho biết: “Giải Thể dục nhịp điệu khối mầm non'' quận Ba Đình năm 2023 là một hoạt động thể dục thể thao mới mẻ đối khối mầm non của quận Ba Đình, tạo ra sân chơi bổ ích cho các cháu nhằm nâng cao thể lực sự dẻo dai, là động lực đẩy mạnh hoạt động giáo dục thể chất tại các nhà trường. Hội thi nhằm giúp cho các con phát triển cả về thể chất và tinh thần, được mạnh dạn tích cực tham gia vào các hoạt động, tạo tâm thế thoải mái tự tin cho trẻ chuẩn bị bước vào lớp 1".

Qua hội thi còn khơi dậy sự say mê sáng tạo, lòng yêu mến trẻ của các cô giáo, đồng thời, thu hút được sự quan tâm của các ngành, các cấp, các đoàn thể và các tổ chức xã hội và sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh.

Bước vào phần thi của mình với tinh thần thoải mái, với sự nỗ lực của cả cô và trò, đội tuyển Aerobic của Trường Mẫu giáo Số 10 cũng đã thể hiện tốt phần thi của mình và đạt Giải Tư. Đây là một hoạt động giúp trẻ có cơ hội giao lưu cũng như tiếp cận với bộ môn thể thao mới mẻ này, đồng thời giúp trẻ phát triển thể chất, thẩm mỹ, để phát triển một cách toàn diện.

Sau đây là một vài hình ảnh trong hội thi:

Đ/c Phó trưởng phòng GD Trần Thị Vinh động viên và Chụp ảnh lưu niệm cùng đội tuyển trường Mẫu Giáo Số 10

Đ/c Trần Thị Mai Anh - Hiệu trưởng lên nhận cờ lưu niệm của hội thi

Bài dự thi của cô và trò trường Mẫu giáo Số 10

Đại diện cô và học sinh trường Mẫu Giáo Số 10 lên nhận giải Tư

Đội tuyển chụp ảnh cùng các BGH, cô giáo.