Lớp A1-Trường Mẫu giáo Số 10 tham gia ngày hội sách của bé chào đón xuân Giáp Thìn 2024

05/02/2024

Sáng ngày 1 tháng 2 năm 2024 trường Mẫu giáo Số 10 tưng bừng tổ chức ngày hội sách của Bé chào đón xuân Giáp Thìn 2024 tại sân trường. Các bé lớp A1 phấn khởi tham dự vào hoạt động bổ ích này.

Đây là một hoạt động tập thể lớn, là sân chơi cho các bé, giúp các bé mạnh dạn, tự tin, tích cực giao lưu trao đổi sách truyện, yêu thích, giữ gìn sách truyện, tích cực tham gia các hoạt động thực hành trải nghiệm với sách truyện và đây cũng là một hoạt động sáng tạo của nhà trường trong xây dựng thư viện trường học, góp phần đổi mới phương pháp giáo dục trẻ, giúp các bé phát triển toàn diện.

Phần 1 là các tiết mục văn nghệ chào xuân của các bé: xúc xắc xúc xẻ-khối bé; liên khúc bé đón tết sang và như hoa mùa xuân-khối nhỡ; phút giao thừa và đoản xuân ca-khối lớn.

Phần 2 sau tiết mục văn nghệ học sinh được tham gia các nhóm chơi trải nghiệm tại sân trường với nhiều các hoạt động phong phú và hấp dẫn như: Thư viện sách công nghệ, thư pháp, in tranh gỗ, làm tranh bóng đêm, trang trí quạt giấy….

Các bé đã rất vui vẻ hứng thú tham gia các nhóm chơi để tự tạo cho mình các sản phẩm mang về làm quà tặng người thân trong gia đình nhân dịp Tết Giáp Thìn.

Dưới đây là một số hình ảnh của ngày hội sách: