Lớp MG Bé C1 tổ chức giao lưu kết nối với phụ huynh hoạt động giáo dục kỹ năng sống và kỹ năng lễ giáo cho trẻ.

09/01/2024

Hoà trong không khí tưng bừng đón chào năm mới 2024, Ban giám hiệu trường MG Số 10 đã tạo điều kiện cho Lớp Mẫu giáo bé C1 tổ chức hoạt động giao lưu kết nối với phụ huynh của lớp. Hoạt động trải nghiệm mà cô và trò lớp C1 giao lưu với Phụ huynh đó là: Hoạt động giáo dục lễ giáo và kỹ năng sống " Bài học cảm ơn và xin lỗi của Gấu con".

Mở đầu cho chương trình giao lưu và kết nối, cô và trò lớp C1 đã nhận được sự động viên của các bác, các cô trong Ban đại diện Phụ huynh nhà trường và lớp. Tiếp đó là lời khai mạc và khen ngợi, động viên của Bác Hiệu trưởng Trần Thị Mai Anh dành cho các con học sinh và các cô giáo của lớp. Cô giáo Dương Minh Phượng cũng thay mặt cho GV của lớp cũng như các con học sinh gửi lời cám ơn tới Ban đại diện phụ huynh và Ban giám hiệu nhà trường đã dành những tình cảm yêu thương và tin tưởng cho cô và trò.

Tham gia buổi hoạt động kết nối của lớp có các bà, các bố mẹ là phụ huynh của các bạn nhỏ lớp C1. Các cô giáo đã mang đến một điều thú vị khi tham gia hoạt động trải nghiệm. Các bạn nhỏ đã học hỏi thêm được kỹ năng: Cảm ơn và xin lỗi đúng cách.

Hoạt động trải nghiệm giúp các bạn có thêm nhiều kỹ năng sống và lễ giáo. Điều đặc biệt là kỷ niệm thật đáng nhớ với bà và bố mẹ của mình. Thông qua hoạt động trải nghiệm đã mang lại những cảm xúc tích cực cho cả cô trò và các bậc phụ huynh lớp mẫu giáo bé C1.
Cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ của buổi giao lưu kết nối này: