Lớp Nhà trẻ D2 trường Mẫu giáo Số 10 đón Đoàn giám khảo của thành phố đến dự và chấm thi giáo viên dạy giỏi

24/03/2023

Sáng ngày 23-03-2023 Lớp nhà trẻ D2 của trường Mẫu giáo Số 10 vinh dự được đón đoàn giám khảo của Phòng Mầm non Sở GD ĐT Hà Nội và Trường Cao đẳng SPTW đến chấm hoạt động thi giáo viên dạy giỏi lĩnh vực phát triển nhận thức thông qua hoạt động chơi tập với đề tài “Ôn nhận biết, phân biệt màu xanh, đỏ, vàng” của cô giáo Vũ Thị Bích Hương phối hợp cùng cô Trần Hồng Trang thực hiện.

Hoạt động chơi tập được các cô giáo thể hiện với sự say sưa nhiệt huyết cùng với sự hào hứng, tích cực tham gia các con học sinh hòa cùng không khí ngày hội sắc màu đã đem đến cho Ban giám khảo nhiều cảm xúc tích cực. Đoàn đã dự giờ, thăm lớp và lắng nghe cô giáo Vũ Bích Hương thuyết trình đề tài “Một số biện pháp giúp trẻ nhà trẻ 24- 36 tháng nhận biết phân biệt màu sắc hiệu quả” qua đó góp ý và đánh giá hoạt động của cô và trẻ rất nghiêm túc, khách quan.

Ban giám khảo đã dành những lời khen ngợi cho các cô giáo và các con học sinh lớp D2. Thật vui mừng cho những nỗ lực cố gắng của cô và trò lớp D2 trường Mẫu giáo Số 10. Chúc cho các Cô và các Bé tiếp tục gặt hái những thành công trong các hoạt động cuối năm của nhà trường, góp phần cùng nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022- 2023.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động của lớp D2 trong ngày thi giỏi của Cô Vũ Bích Hương:

Cô Vũ Bích Hương cùng Ban giám hiệu đón đoàn giám khảo của thành phố