Một giờ học bổ ích của các bé lớp mẫu giáo nhỡ B4 - Trường Mẫu giáo số 10

25/02/2023

Một giờ học bổ ích của các bé lớp mẫu giáo nhỡ B4 - Trường Mẫu giáo số 10

Hoạt động tạo hình chiếm 1 vị trí quan trọng trong chương trình giáo dục mầm non, nó là phương tiện cơ bản cho việc giáo dục thẩm mỹ, giáo dục toàn diện cho trẻ ngay từ những năm đầu của cuộc sống.

Thông qua hoạt động tạo hình giúp trẻ mở rộng hiểu biết, phát triển khả năng tri giác, hình thành thế giới xung quanh một cách tích cực, biết yêu quí và trân trọng cái đẹp (tình yêu con người, yêu thiên nhiên, con vật, cỏ cây hoa lá…) điều đó ảnh hưởng mạnh mẽ đến cuộc sống hàng ngày của trẻ như việc giáo dục trẻ kỹ năng sống, tính tiết kiệm, lòng kiên trì... Trẻ hứng thú học, luôn say mê tìm tòi khám phá. Sự phát triển của cơ nhỏ của đôi bàn tay được khéo léo hơn. Trẻ kiên trì hơn.

Từ những nguyên vật liệu thiên nhiên dễ kiếm, dễ tìm, dưới sự hướng dẫn của cô trẻ sáng tạo ra nhiều sản phẩm đẹp, nội dung phong phú. Và dưới đây là những hình ảnh các bé lớp B4 hoạt động tạo hình: “Những con vật ngộ nghĩnh” dưới sự hướng dẫn của các cô Quỳnh Hoa và Ngọc Lan:

Những con vật ngộ nghĩnh, đáng yêu đã dần hình thành dưới đôi bàn tay khéo léo của các bé: