Trang chủ Tin tức Góc phụ huynh

Rộn ràng lễ hội trung thu của các con lớp Mẫu giáo nhỡ B3 tại trường Mẫu giáo Số 10

11/09/2022

Tết Trung thu luôn là những kỷ niệm tươi vui, rộn ràng và đầy ắp tiếng cười với các bé: Nào lồng đèn, nào bánh Trung thu, nào ông trăng, chị Hằng, chú Cuội… Với các bé lớp MGN B3 trường MG Số 10 không khí Trung thu tưng bừng cũng đã về trong suốt 1 tuần học vừa qua. Nhằm tạo không khí vui tươi cho các con học sinh trong dịp tết trung thu năm học 2022 -2023, vào ngày thứ sáu 09/9/2022 Trường MG Số 10 đã tổ chức lễ hội “Vui Tết Trung Thu” cho các con học sinh trong toàn trường. Hàng loạt các hoạt động hấp dẫn đã được các cô giáo chuẩn bị kĩ càng để các bé có được những giây phút trung thu vui nhộn và đáng nhớ nhất. Chương trình đã cho các bé được gặp và giao lưu với chú Cuội, được xem múa lân, được cùng với các nghệ nhân nặn tò he…. Sự chuẩn bị của cô và niềm yêu thích của trẻ đã làm nên sự đặc biệt rất riêng của trường MG số 10.

Một tuần trước đó các con Lớp MGN B3 được cùng cô làm bánh dẻo chay, làm đồ trang trí lớp, tự tay làm những chiếc đèn lồng nhỏ xinh, đặt chiếc bánh dẻo tự làm vào mâm ngũ quả, cùng chờ đợi đến lúc được gặp chị Hằng, chú Cuội.

Ngày hội “Vui tết trung thu” của các bạn nhỏ lớp MGN B3 đã khép lại sau màn phá cỗ là tiệc buffet ngọt mà các con chờ đợi nhất.

Sau đây là một vài hình ảnh về lễ hội trung thu của các con MGN B3.

Tiết mục múa lân

Các con giao lưu trả lời câu hỏi cùng chú cuội

Các con được nặn tò he cùng nghệ nhân

Cùng làm đèn lồng để trang trí phông chuẩn bị đón trung thu