Trang chủ Hoạt động

CHIA TAY ĐOÀN SINH VIÊN THỰC TẬP KHOA QUẢN LÝ GIÁO DỤC TRƯỜNG ĐẠI HỌC GIÁO DỤC

08/04/2024

Chiều thứ sáu ngày 5/4/2024, trường Mẫu Giáo số 10 đã tổ chức chia tay các em sinh viên của Trường Đại học Giáo dục- Đại học Quốc gia Hà Nội.

Cô Vũ Thị Thúy Hằng - trưởng đoàn đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới trường Mẫu Giáo Số 10 với sự tận tâm và yêu thương mà nhà trường dành cho các em sinh viên trong quá trình các em thực tập tại trường.

Về phía nhà trường, đại diện BGH, đồng chí hiệu trưởng Trần Thị Mai Anh - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã có những phát biểu chúc mừng các em sinh viên đã hoàn thành thời gian thực tập, chúc các em vững vàng, vững tin và nhiệt huyết với nghề nghiệp đã lựa chọn và đặc biệt, gửi lời cảm ơn tới khoa Quản lý giáo dục – Trường Đại học Giáo dục đã tin tưởng hợp tác với nhà trường trong công tác đào tạo sinh viên, cảm ơn các em sinh viên đã có những hỗ trợ tích cực với các hoạt động của trường, lớp.

Đại diện đoàn sinh viên thực tập, các em đã gửi những lời cảm ơn trân thành nhất tới toàn thể các cán bộ nhà giáo, nhân viên trong nhà trường đã giúp các em có được những trải nghiệm quý báu trong công tác quản trị trường học, bước đầu các em đã có được bài học kinh nghiệm sau 5 tuần thực tập tại Trường Mẫu giáo số 10, bày tỏ những tình cảm đối với BGH trong nhà trường, các giáo viên trực tiếp hướng dẫn tại các lớp học được phân công,… Cảm ơn Trường mẫu giáo số 10 đã đã tạo cơ hội và điều kiện thuận lợi để các em hoàn thành xuất sắc trong lần Thực tập nghiệp vụ 2 này.

Đánh giá chung đây là đoàn sinh viên đã tạo được nhiều ấn tượng tốt đẹp với nhà trường qua sự nhiệt tình, nỗ lực, tích cực, ham học hỏi của các em. Và đây cũng là những phẩm chất mà những người làm công tác giáo dục cần phải có. Giữ vững tinh thần và thái độ như vậy, chắc chắn các em sẽ trở thành những nhà quản trị tài năng trong tương lai.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi chia tay đoàn sinh viên thực tập:

Cô Trần Thị Mai Anh- Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường phát biểu với sinh viên.

Cô Trần Thị Hồng Loan, Phó hiệu trưởng báo cáo nhận xét sinh viên thực tập

Đại diện các em sinh viên thực tập phát biểu cảm nghĩ.

Ban chỉ đạo hướng dẫn thực tập của trường MG Số 10 cùng các thành viên đoàn thực tập.