Trang chủ Hoạt động

Trường Mẫu giáo Số 10 đón sinh viên đoàn số 33 trường cao đẳng sư phạm trung ương đến thực tập tại trường

21/04/2024

Ngày 08/04/2023 Trường Mẫu giáo Số 10 đã đón đoàn thực tập số 33, sinh viên khoa giáo dục mầm non khóa 2022- 2025 của trường Cao đẳng sư phạm trung ương đến thực tập tại trường.

Tham dự buổi gặp mặt có cô Trần thị Mai Anh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng các đ/c trong BGH, các giáo viên chủ nhiệm của 12 lớp nhà trẻ, mẫu giáo bé, mẫu giáo nhỡ, mẫu giáo lớn trong trường. Phụ trách đoàn thực tập có cô Lê Thị Lan Anh - Giảng viên cùng 24 em sinh viên của khoa giáo dục mầm non niên khóa 2022 - 2025 của trường Cao Đẳng SPTW đã có mặt đông đủ.

Ban giám hiệu và đ/c Trần Thị Mai Anh - Bí thư chi bộ

Hiệu trưởng nhà trường đón đoàn

Tại buổi gặp mặt nhà giáo Trần Thị Mai Anh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã giới thiệu đặc điểm tình hình nhà trường và các hoạt động chuyên môn đáp ứng với nhu cầu thực hành thực tập của các em sinh viên, đồng thời mong muốn các bạn sinh viên sẽ tích cực học hỏi, tích luỹ kinh nghiệm, trau dồi chuyên môn để đạt kết quả cao trong đợt thực tập này. Các em được nghe chia sẻ về tình hình thực tế của trường, về các nội quy, quy định thực tập tại trường và nhận được nhiều những tình cảm ấm áp của nhà trường dành cho các em.

Tiếp theo Cô Trần Thị Hồng Loan phó hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt BGH phân công giáo viên hướng dẫn và sinh viên vào thực tập tại các lớp, đồng thời phổ biến nội dung, lịch trình thực hiện. Không khí ấm áp và gần gũi của CBGV trong nhà trường đã xóa tan đi sự hồi hộp, lo lắng và bỡ ngỡ khi xuống trường MN thực tập của các em sinh viên.

Giảng viên Lê Thị Lan Anh- trưởng đoàn đã vô cùng yên tâm và tin tưởng khi gửi gắm học trò của mình về thực tập tại nhà trường. Cô giáo cũng đã nhắc nhở các em hãy chăm chỉ học hỏi, trau dồi kiến thức để sau kỳ thực tập các em sẽ có cho mình những kinh nghiệm, kiến thức quý giá và mong muốn đội ngũ trường Mẫu Giáo Số 10 hãy truyền cho các em ngọn lửa yêu nghề để sau khi các em ra trường sẽ cống hiến cho ngành giáo dục.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi gặp mặt:

Cô Lê Thị Lan Anh - GV trường CĐSPTW phụ trách đoàn thực tập

Hy vọng, thời gian thực tập tại trường sẽ là khoảng thời gian ý nghĩa, giúp các em thêm yêu quý và vững vàng với nghề để trở thành một giáo viên mầm non tốt trong tương lai./.