Trang chủ Hoạt động

TRƯỜNG MẪU GIÁO SỐ 10 TỔNG KẾT VÀ CHIA TAY ĐOÀN SINH VIÊN THỰC TẬP TRƯỜNG CĐSP TRUNG ƯƠNG!

08/04/2024

Ngày 05/4/2024, Trường Mẫu giáo Số 10 tổng kết và chia tay Đoàn SV thực tập lớp 22 CĐMN- A1- Khoa GDMN trường CĐSP Trung ương! Buổi lễ tổng kết diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm nhưng cũng đầy xúc động!

Tại buổi tổng kết, cô giáo Trần Thị Hồng Loan, P. Bí thư, P. Hiệu trưởng trường Mẫu Giáo Số 10 đã điểm lại những kết quả mà các em SV đã đạt được trong đợt thực tập vừa qua. Cô cũng biểu dương tinh thần ham học hỏi, sự nhiệt huyết, yêu nghề, yêu trẻ của các em SV. Với kết quả đó cô tin tưởng rằng các em sẽ là những cô giáo MN tương lai hội tụ đầy đủ phẩm chất, năng lực CM để "Gieo những mầm xanh"!

Đại diện cho các em sinh viên, em Nguyễn Thị Hải Yến đã bày tỏ lòng biết ơn chân thành tới BGH nhà trường và các GV hướng dẫn thực tập đã tạo điều kiện, chỉ dẫn tận tình và giành cho các em những tình cảm yêu thương, nồng ấm! Các em đã gửi tặng nhà trường những món quà tri ân đến các thầy/cô giáo đã giúp các em hoàn thành tốt đợt thực tập.

Cô giáo: Phạm Thị Phương Nga - Trưởng đoàn thực tập cũng bày tỏ sự tin tưởng & cảm ơn tập thể CBGV, NV trường Mẫu giáo Số 10 đã nuôi dưỡng ngọn lửa nhiệt huyết, say mê với nghề cho các em SV.

Buổi lễ chia tay với những lời chúc ngọt ngào, những cái ôm thật chặt và cả sự lưu luyến chưa muốn rời xa!

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi tổng kết:

Cô Trần Thị Mai Anh - BTCB - Hiệu trưởng nhà trường cùng các thành viên đoàn thực tập

Cô Dương Thu Giang, Phó hiệu trưởng nhà trường điều khiển buổi chia tay.

Cô Trần Thị Hồng Loan, Phó hiệu trưởng báo cáo tổng kết đợt thực tập.

Phạm Thị Phương Nga, phụ trách đoàn thực tập phát biểu cảm ơn nhà trường.