Trang chủ Tin tức

LỚP MẪU GIÁO BÉ C2 THAM GIA NGÀY HỘI CHÚNG CHÁU VUI KHỎE CẤP TRƯỜNG

02/05/2024

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2023-2024, Ngày 26/4/2024 trường Mẫu giáo số 10 tổ chức ngày hội “Chúng cháu vui khỏe” năm học 2023-2024

Nhằm tạo sân chơi cho trẻ, giúp trẻ phát triển và rèn luyện tốt các khả năng vận động cơ bản, phát triển các tố chất vận động phù hợp với từng độ tuổi, khuyến khích trẻ tích cực hoạt động, nhằm giúp trẻ mạnh dạn, tự tin, nhanh nhẹn, khéo léo. Đặc biệt là tinh thần thể thao, tính đoàn kết tập thể nhằm giúp các bé phát triển toàn diện.

Được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự phối hợp, ủng hộ của các bậc phụ huynh học sinh, trường Mẫu giáo số 10 đã tổ chức thành công ngày Hội “Chúng cháu vui khỏe” năm học 2023-2024. Ngày hội đã để lại nhiều cung bậc cảm xúc tích cực và những ấn tượng sâu sắc trong mỗi CBGVNV, phụ huynh và học sinh nhà trường.

Các con học sinh lớp Mẫu giáo Bé C2 và giáo viên rất vui khi lớp đã Đạt giải nhất Gymkid và giải ba đồng diễn thể dục nhịp điệu

Dưới đây là một số hình ảnh của các con học sinh lớp C2 trong ngày hội: