Trang chủ Tin tức

Lớp A1 tham gia ngày hội “Chúng cháu vui khỏe năm học 2023- 2024” tại trường mẫu giáo số 10.

02/05/2024

Sáng ngày 26/4/2024 trường Mẫu giáo Số 10 tổ chức Hội thi Chúng cháu vui khỏe năm 2024 với sự tham gia của tất cả các lớp mẫu giáo và nhà trẻ trong trường. Lớp mẫu giáo A1 tham gia với 2 nội dung: Thi đồng diễn nhịp điệu và trò chơi Gymkid.

Hội thi “Chúng cháu vui khỏe” nhằm mục đích tạo ra sân chơi bổ ích và không khí thi đua sôi nổi cho các bé có cơ hội giao lưu, vui chơi đồng thời tạo cơ hội cho các bé bộc lộ những kỹ năng vận động thông qua các bài tập thể dục nhịp điệu, các bài tập vận động liên hoàn cùng tranh tài, thử thách.

- Rèn luyện phẩm chất dũng cảm, lòng kiên trì, biết vượt qua bản thân qua các hoạt động theo nhóm lớp và cá nhân.

- Tận hưởng niềm vui, tràn đầy năng lượng và hòa mình trong tinh thần đồng đội gắn kết.

Thông qua ngày hội “Chúng cháu vui khỏe” đã khơi dậy lòng yêu nghề, mến trẻ của các cô giáo đồng thời đây cũng là một nội dung thiết thực để thực hiện tốt chuyên đề: “Phát triển thể chất năm học 2023 - 2024”. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền sâu rộng trong toàn xã hội, huy động sự tham gia phối hợp của các bậc phụ huynh tạo ra sự gắn kết giữa nhà trường gia đình và xã hội cùng chăm lo giáo dục trẻ.

Ngày hội “Chúng cháu vui khỏe” còn tạo được bầu không khí thoải mái, vui tươi, thân thiện, trẻ tự tin, hào hứng tham gia vào các hoạt động.

Lớp mẫu giáo lớn A1 vinh dự được biểu diễn khai mạc Hội thi với bài nhảy nhịp điệu “5 anh em trên một chiếc xe tăng và nối vòng tay lớn”. Trong tiếng nhạc hào hùng, cô trò biểu diễn mang theo niềm tự hào dân tộc, làm sống lại những ngày tháng chiến đấu oai hùng của người lính Việt Nam. Bài thi được đánh giá cao và đạt giải nhất, đó cũng là bông hoa đẹp nhất của cô và trò lớp mẫu giáo A1 dành tặng cho những chiến sĩ nhân ngày kỷ niệm giải phóng Miền Nam 30/4 và các ngày lễ lớn của đất nước.

Sau đó các bé cũng tham gia phần thi thể dục Gymkid, với những động tác thuần thục, giúp cơ thể bé khỏe mạnh, nhanh nhẹn. Các bé tham gia rất hứng thú và đạt giải ba.

Sau đây là 1 số hình ảnh của Ngày hội:

Kết thúc Hội thi là phần trao giải cho các bé và các cô giáo huấn luyện viên của đội tuyển CCVK đã đạt giải nhì trong thi Hội thi chúng cháu vui khỏe năm 2024 do Quận Ba Đình tổ chức