Trang chủ Tin tức

Ngày hội "Chúng cháu vui khỏe" của các bạn nhỏ lớp A2 trường Mẫu giáo Số 10

02/05/2024

Ngày hội “Chúng cháu vui khỏe” của các bạn nhỏ trường Mẫu giáo Số 10 diễn ra vào ngày 26/4/2024 tại sân trường. Đến dự ngày hội có đại diện Trung tâm văn hóa thể dục thể thao quận Ba Đình, Đại diện Ban giám đốc Trung tâm Giáo dục phát triển thể chất GymKID, Trung tâm năng khiếu Ánh Dương và AST. Ban đại diện cha mẹ học sinh của trường và các lớp, Ban giám hiệu,các cán bộ, giáo viên, nhân viên và các con học sinh trường Mẫu giáo Số 10.

Các bé lớp A2 tham gia ngày hội với tinh thần vui vẻ, thân thiện, hiệu quả. Sự nhiệt tình, sáng tạo của các bé được thể hiện ở tiết mục đồng diễn nhip điệu: Múa sạp-con chim vành khuyên-người miền núi chất, các bé phối hợp khéo léo tài tình trong điệu múa sạp, bên cạnh đó là kết hợp với những động tác rap điêu luyện tạo nên một màn masup hấp dẫn lôi cuốn để lại ấn tượng tốt đẹp đối với các đại biểu và phụ huynh tham dự. Kết quả tiết mục của lớp A2 đã đạt giải nhất.

Tiếp theo là phần thi các trò chơi vận động nhanh và khéo được diễn ra tại 2 khu trên sân trường. Trong không khí hào hứng sôi nổi của hội thi đã mang lại cho các bé tâm trạng vui tươi phấn khởi, góp phần tạo điều kiện để các bé phát triển toàn diện cả về thể chất và tinh thần, phát huy được năng lực, sở trường, khả năng sáng tạo, năng khiếu vận động của trẻ. Kết thúc phần thi trò chơi vận động lớp A2 đã đạt giải ba. Ngày hội đã để lại những ấn tượng tốt đẹp không thể nào quên trong lòng cô trò và phụ huynh của lớp A2.

Dưới đây là một số hình ảnh của các con học sinh lớp A2 trong ngày hội: