Trang chủ Tin tức

15/10/2018
Vui Hội Trung Thu

VUI HỘI TRUNG THU

Ngày 21/9 (tức 12/8 âm lịch), Lễ hội Trung thu năm 2018 đã diễn ra tưng bừng tại trường Mẫu giáo Số 10 với sự tham gia của tất cả các con học sinh trong toàn trường.

image(23).png

Trong không gian tươi vui của ngày hội, hơn 600 học sinh của nhà trường đã được giao lưu với Chú Cuội và Chị Hằng (do cô giáo Vân Anh và cô giáo Bích Ngọc đóng).  Đặc biệt, các con học sinh còn được thưởng thức màn múa Lân vô cùng ấn tượng do các nghệ sỹ của võ đường Đoàn Dũng biểu diễn.

image(24).png

image(25).png

Đặc biệt nhà trường còn tổ chức Thi “Trưng bày, trang trí mâm cỗ vui tết Trung thutạo được  không khí thi đua sôi nổi giữa các khối trong nhà trường. Với bàn tay khéo léo từ các loại rau, củ, quả  các cô đã tạo ra nhiều sản phẩm đẹp, sinh động: chó bông, nhím xù, đàn cá heo, phượng bay, công múa, hàng dừa xanh…

image(26).png

image(27).png

Ngày Hội Trung thu thật vui và ý nghĩa với tất cả các con học sinh và các vị phụ huynh , nhà trường hi vọng rằng, với những hoạt động bổ ích như thế này sẽ đem đến cho các con nhiều niềm vui, tiếng cười và dấu ấn đẹp mãi trong tuổi thơ của các con.