Trang chủ Tin tức

Trường mẫu giáo Số 10 đạt giải nhì Hội thi “Chúng cháu vui khỏe” khối mầm non quận Ba Đình

22/03/2024

Chào mừng kỉ niệm 78 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 – 27/3/2024), Trung tâm Văn hóa, Thông tin – Thể thao quận Ba Đình tổ chức Hội thi “ Chúng cháu vui khỏe “ năm 2024 cho Khối Mầm non trên địa bàn quận, đồng thời đây cũng là sân chơi thường niên cho trẻ.

Hưởng ứng hội thi, Trường Mẫu Giáo số 10 đã thành lập đội tuyển Chúng cháu vui khỏe và cử những “vận động viên nhí“ tham gia Hội thi vào ngày 20 tháng 3 năm 2024 tại Sân vận động Quần Ngựa.

Giáo viên và học sinh đội tuyển CCVK của trường Mẫu Giáo Số 10 tham gia hội thi

“Chúng cháu vui khỏe“ cấp quận.

Các VĐV nhí của trường Mẫu Giáo Số 10 tràn đầy khí thế khi đến hội thi “Chúng cháu vui khỏe

Cô giáo Đặng Thu Hà và Phạm Thùy Linh cùng với các bạn nhỏ đại diện cho đội tuyển của trường nhận cờ lưu niệm của BTC hội thi

Những VĐV nhí của trường Mẫu Giáo Số 10 quyết tâm giành chiến thắng trước giờ thi đấu

Các vận động viên sẽ phải tranh tài với 5 nội dung: Đàn chuột con, Ai nhanh ai khéo, Chuyền bóng, Tiếp sức bạn bè (Bật xa tiếp sức), Ai nhanh hơn (Chạy tiếp sức). Thông qua 5 nội dung tranh tài trên, trẻ cùng nhau rèn luyện, từ đó giáo dục trẻ ý thức kỷ luật, đội hình, đội ngũ, rèn luyện sức bền, nhanh, mạnh, khéo, đặc biệt là sự tự tin. Với các bé mẫu giáo lớn 5 tuổi đây là dịp để các bé chuẩn bị tốt tâm thế sức khỏe để bước vào lớp 1. Đây là 1 sân chơi vô cùng bổ ích và cần thiết giúp cho trẻ phát triển toàn diện, cân đối về cả thể chất lẫn tinh thần.

Cùng đến dự và động viên các vân động viên nhí của trường là sự có mặt của Ban giám hiệu, giáo viên và nhân viên trường Mẫu giáo Số 10 và đặc biệt hơn là sự góp mặt quan trọng, không thế thiếu đối với đội tuyển đó là những cổ động viên “Phụ huynh”.

Ban giám hiệu, giáo viên, nhân viên và phụ huynh trường Mẫu Giáo Số 10 cổ vũ nhiệt tình cho các VĐV nhí.

Không phụ sự mong đợi, kỳ vọng của cổ động viên, những vận động viên nhí Số 10 đã thi đấu với tinh thần đoàn kết, hết sức tập trung và luôn cháy hết mình, kết quả ngoài mong đợi, đội tuyển Trường Mẫu giáo Số 10 đã giành được giải Nhì trong hội thi. Tất cả những công lao vất vả trong các buổi tập nghiêm túc gần 1 tháng qua của cô trò trường Mẫu Giáo Số 10 đã được đền đáp xứng đáng. Xin chúc mừng các cô giáo và các vận động viên nhí đội tuyển trường Mẫu giáo Số 10 đã đạt giải nhì trong hội thi “Chúng cháu vui khỏe” cấp học mầm non quận Ba Đình.

Dưới đây là một số hình ảnh thi đấu của tuyển trong hội thi:

Hình ảnh các VĐV nhí tham gia thi đấu nghiêm túc và các cổ động viên hồi hộp dõi theo trong nội dung thi “Đàn chuột con“

Phần thi “Ai nhanh hơn “

Các bé thể hiện sự nhanh nhẹn – khéo léo trong phần thi “Ai nhanh ai khéo“

Vui vẻ và đoàn kết là sức mạnh để giành chiến thắng của đội tuyển trường Mẫu giáo Số 10