Trang chủ Tin tức Tin tức từ phòng

Hội nghị Sơ kết học kỳ I, triển khai phương hướng, nhiệm vụ học kỳ II cấp học mầm non quận Ba Đình năm học 2020 – 2021

20/01/2021
Chiều ngày 20/01/2021, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình tổ chức Hội nghị Sơ kết học kỳ I và triển khai phương hướng, nhiệm vụ học kỳ II năm học 2020- 2021 tại trường Mẫu giáo Số 10. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có bà Hoàng Thanh Hương Trưởng phòng Mầm non Sở GD&ĐT Hà Nội; Bà Phạm Thị Diễm Phó Chủ tịch UBND quận Ba Đình; ông Lê Đức Thuận trưởng phòng GD&ĐT quận Ba Đình cùng các đồng chí cán bộ, chuyên viên Sở GDĐT; UBND quận; phòng GD&ĐT quận; BGH các trường Mầm non trên địa bàn quận Ba Đình.

Toàn cảnh Hội nghị Sơ kết học kỳ I, triển khai phương hướng, nhiệm vụ học kỳ II

cấp học mầm non quận Ba Đình năm học 2020 – 2021.

Tại Hội nghị bà Trần Thị Vinh phó trưởng phòng GD&ĐT đã báo cáo kết quả Học kỳ I và triển khai phương hướng, nhiệm vụ Học kỳ II cấp học mầm non quận Ba Đình năm học 2020-2021.

Trong báo sơ kết trình bày tại Hội nghị, bà Trần Thị Vinh - Phó trưởng phòng GD&ĐT đã báo cáo toàn bộ hoat động của cấp học mầm non trong học kỳ I, chỉ rõ những mặt đã làm được, những vấn đề còn tồn tại khó khăn của từng nhà trường, từ đó đề ra phương hướng, nhiêm vụ trọng tâm cấp học mầm non phải thực hiên được trong học kỳ II.

Tai Hội nghị các đồng chí lãnh đạo các nhà trường đã thống nhất với định hướng nhiệm vụ học kỳ II năm học 2020-2021 của phòng GD&ĐT, có 03 đồng chí Hiệu trưởng đã nêu ý kiến tham luận chia sẻ những kinh nghiệm, những biện pháp áp dụng có hiệu quả tại đơn vị mình với quyết tâm khắc phục mọi khó khăn về cơ sở vật chất, về những hạn chế của đội ngũ giáo viên, cán bộ quản lý… để nâng cao chất lượng giáo dục chăm sóc, nuôi dưỡng, xây dựng trường chuẩn quốc gia mức độ 2, trường học hạnh phúc, ứng dụng phương pháp Steam trong chương trình GDMN.

Bà Trần Thị Minh Phú – Hiệu trưởng trường Mẫu giáo Số 10 tham luận tại Hội nghị.

Phát biểu tại Hội nghị bà Hoàng Thanh Hương Trưởng phòng Mầm non Sở GD&ĐT Hà Nội đã biểu dương sự nỗ lực, quyết tâm thực hiện nhiệm vụ dạy và học của cấp học mầm non quận Ba Đình trong học kỳ I vừa qua. Để có những thành tích cao hơn nữa trong thời gian tới, bà Hoàng Thanh Hương đề nghị các nhà trường cần tập trung thực hiện những giải pháp, nhiệm vụ trọng tâm đã đề ra tại Hội nghị.

Bà Hoàng Thanh Hương Trưởng phòng MN Sở GD&ĐT Hà Nội đã biểu dương sự nỗ lực, quyết tâm thực hiện nhiệm vụ dạy và học của cấp học mầm non quận Ba Đình trong HKI năm học 2020-2021.

Cũng tại hội nghị bà Phạm Thị Diễm Phó Chủ tịch UBND quận Ba Đình đã chúc mừng và biểu dương những cố gắng và thành tích đạt được của cấp học mầm non quận Ba Đình trong học kỳ I vừa qua. Đồng thời, bà yêu cầu trong thời gian tới, các nhà trường cần tiếp tục tập trung thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2020-2021 trong học kỳ II.

Phạm Thị Diễm Phó Chủ tịch UBND quận Ba Đình đã biểu dương những cố gắng và thành tích

đạt được của cấp học mầm non quận Ba Đình trong học kỳ qua.

Phát biểu tổng kết hội nghị, đồng chí Lê Đức Thuận trưởng phòng GD&ĐT quận Ba Đình đã tiếp thu, lĩnh hội ý kiến chỉ đạo của đ/c trưởng phòng Mầm non Sở GD&ĐT Hà Nội và đ/c Phạm Thị Diễm Phó Chủ tịch UBND quận Ba Đình. Đồng chí cũng đánh giá cao hiệu quả các biện pháp chỉ đạo, thực hiện của các nhà trường chia sẻ trong hội nghị. Đồng chí yêu cầu lãnh đạo các nhà trường tiếp tục đưa ra các biện pháp nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ.

Đ/c Lê Đức Thuận trưởng phòng GD&ĐT quận Ba Đình phát biểu chỉ đạo, tổng kết Hội nghị.

Một số hình ảnh các tiết mục văn nghệ do cô và trò trường MG Số 10 tại Hội nghị